Surface Pro 7 ra mắt - lựa chọn xứng đáng cho giới văn phòng

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

Microsoft vừa ra mắt Surface Pro 7 mới cùng kết nối USB-C mà người dùng vẫn mong đợi ở chiếc máy tính 2 trong 1 của công ty.

Sự kiện: Surface

Về cơ bản, Surface Pro 7 vẫn giữ thiết kế quen thuộc như phiên bản tiền nhiệm của nó. Các bộ phận bên trong đã được nâng cấp với bộ xử lý thế hệ mới nhất của Intel, nhưng Surface Pro 7 vẫn có màn hình 12,3 inch. Dĩ nhiên Surface Type Keyboard và Surface Pen đều là những phụ kiện thiết yếu của thiết bị.

Surface Pro 7 ra mắt - lựa chọn xứng đáng cho giới văn phòng - 1

Surface Pro 7 rất tiện lợi cho giới văn phòng.

Surface Pro 7 sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 22/10 với giá khởi điểm 749 USD (17,3 triệu đồng). Nó có sẵn trong các màu Đen hoặc Bạc, nhưng Microsoft đang bổ sung thêm các màu mới dành cho Surface Type Color.

Các sản phẩm khác, bao gồm Surface Go, đã tích hợp USB-C, nhưng Microsoft đã chờ đợi rất lâu để đưa kết nối này đến với Surface Pro. Cổng USB-C thay thế cho Mini DisplayPort có trên các mẫu Surface Pro trước đây, cho phép Microsoft gắn kết với Surface Connector độc quyền trên Surface Pro 7. Điều đáng chú ý là cổng USB-C không phải là Thunderbolt 3, điều này có thể gây thất vọng cho những người thích kết nối máy với GPU bên ngoài.

Surface Pro 7 ra mắt - lựa chọn xứng đáng cho giới văn phòng - 2

Nhiều tùy chọn màu sắc mới cho phụ kiện bàn phím.

Surface Pro 7 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và cung cấp dưới một loạt lựa chọn bộ xử lý lõi kép Core i3 hoặc lõi tứ Core i5 hay Core i7. Phiên bản cơ bản đi kèm bộ nhớ trong 128 GB và bộ nhớ RAM 4 GB. Người dùng có thể chọn cấu hình cao nhất của Surface Pro 7 với RAM 16 GB và bộ nhớ trong 1 TB.

Có ”ném tiền qua cửa sổ”  mới mua Surface Pro 6?

Với mức giá đắt đỏ hơn nhưng bề ngoài không khác gì Pro 5 khiến nhiều người nghĩ rằng chỉ tốn tiền khi mua laptop thế...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Surface
Báo lỗi nội dung