Sếp Microsoft lại tung ảnh gợi ý điện thoại Surface trên Twitter

Thứ Hai, ngày 02/07/2018 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phó chủ tịch của Microsoft, Panos Panay, lại tiếp tục đưa ra những gợi ý về chiếc điện thoại Surface mà công ty ông đang phát triển.

Tin tức về điện thoại Surface từng gây chú ý một quãng thời gian dài nhưng sau đó sản phẩm được báo cáo bị hủy bởi Microsoft. Mặc dù vậy sự tồn tại của sản phẩm lại tiếp tục được nhen nhóm sau khi các tin đồn cho biết công ty Mỹ đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của một thiết bị có thể gập lại với tên Andromeda.

Sếp Microsoft lại tung ảnh gợi ý điện thoại Surface trên Twitter - 1

Hình ảnh render dành cho smartphone nắp gập của Microsoft.

Trong động thái mới nhất, Panay đã gửi lời cảm ơn đến những người ở LG Display với bức ảnh có 2 khung ảnh bằng gỗ dính liền với bản lề, giống như hầu hết các concept Surface Phone đã được hình dung ra trước đó để mang đến cái nhìn về thiết bị trông ra sao. Trong khung bên trái là một bức tranh biếm họa của Panay cảm ơn nhóm LG Display ở bên phải.

Điều này cho thấy vị lãnh đạo của Microsoft không chỉ xác nhận công ty đang phát triển một sản phẩm gì đó và có thể sớm tiết lộ chính thức. Thông tin này rất đáng quan tâm khi biết rằng nhiều báo cáo cho biết Microsoft sẽ công bố Andromeda trước khi kết thúc năm nay.

Sếp Microsoft lại tung ảnh gợi ý điện thoại Surface trên Twitter - 2

Thông điệp được Panay đăng tải trên Twitter cá nhân.

Hãy nhớ đây không phải là xác nhận chính thức duy nhất được nói về sự tồn tại của Andromeda. Trước đó đã có nhiều thông tin về thiết bị, từ bản lề đến máy ảnh, thậm chí bao gồm cả gợi ý về hiệu suất Cortana trên Surface Phone từ Microsoft Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng Surface Phone với thiết kế táo bạo, đẹp miễn chê

Có vẻ như dự án phát triển Surface Phone vẫn đang tồn tại và sẽ ra mắt thị trường trong tương lai không xa.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo Neowin) (Dân Việt)
sự kiện Surface
Báo lỗi nội dung