Sony Xperia Z1 có khung kim loại

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 06:00 AM (GMT+7)

Tuần trước những hình ảnh báo chí của Sony Xperia Z1 xuất hiện cung cấp khá nhiều thông tin, lần này là những hình ảnh thực tế của máy.

Sau khi có thông tin Sony Xperia Z1 sẽ là tên mới thay thế cho Honami bị rò rỉ tuần trước, mới đây Xperia Z1 lại tiếp tục xuất hiện dưới 3 phiên bản màu sắc khác nhau là: đen, trắng và tím. Không chỉ riêng màu sắc mà kiểu dáng của chiếc Z1 có vẻ như cũng giống hệt với Xperia Z.

Sony Xperia Z1 có khung kim loại - 1

Sony Xperia Z1 có ba phiên bản màu sắc khác nhau

Sự khác biệt lớn nhất giữa Z và Z1 chính là bộ khung nhôm bao quanh thiết bị. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận rõ đây chỉ là một bộ khung hay nó đóng vai trò như một chiếc ăng-ten giống như trên dòng iPhone.

Xperia Z1 được xem là chiếc smartphone Android hàng đầu sắp tới của Sony, và nó được đồn đại sẽ trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 với nhân đồ họa Adreno 330 cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, sở hữu nguồn pin dung lượng 3.000 mAh.

Bên cạnh đó là camera sau 20,7 megapixel là đèn flash Xenon và flash LED trợ sáng. Được biết, camera của Xperia Z1 còn có thể quay được video siêu nét ở độ phân giải 4K.

Dự kiến Xperia Z1 ​​sẽ được công bố chính thức tại một sự kiện diễn ra ở Berlin vào ngày 04 tháng 9.

Sony Xperia Z1 có khung kim loại - 2

Khung viền bằng kim loại

sự kiện Điện thoại Sony Xperia
Báo lỗi nội dung