Sony bất ngờ quay trở lại với chiếc smartphone nhỏ gọn

Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Sony đã bất ngờ cho ra mắt chiếc smartphone Xperia Ace dành cho nhà mạng DoCoMo tại Nhật Bản.

Ngày nay, smartphone nhỏ gọn với hiệu năng tốt xuất hiện rất ít trên thị trường, nhưng Sony vẫn giữ kiên định với chiến lược của mình. Mặc dù công ty chưa bao giờ phát hành Xperia XZ4 Compact ra thị trường toàn cầu nhưng điều này đã được áp dụng tại Nhật Bản, mặc dù nó xuất hiện dưới trên gọi Xperia Ace và dành cho nhà mạng DoCoMo.

Sony bất ngờ quay trở lại với chiếc smartphone nhỏ gọn - 1

Điện thoại được phát hành bởi nhà mạng DoCoMo của Nhật Bản.

Xperia Ace có màn hình LCD 5 inch với độ phân giải FHD+ và tỷ lệ khung hình 18:9. Mặt trước đi kèm với viền lớn đậm chất Sony kết hợp thiết lập loa kép và camera selfie 8 MP.

Bên trong, điện thoại tích hợp chip Snapdragon 630 cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Ở mặt sau, điện thoại tích hợp camera chính và duy nhất có độ phân giải 12MP kết hợp với đèn flash LED. Cạnh phải chứa cảm biến vân tay và nút âm lượng.

Sony bất ngờ quay trở lại với chiếc smartphone nhỏ gọn - 2

Màn hình LCD 5 inch cho tỷ lệ hiển thị 18:9.

Đối với pin, máy tích hợp thỏi pin dung lượng 2.700 mAh có thể được sạc qua cổng USB-C. Điện thoại sử dụng giao diện tùy chỉnh thông thường của Sony trên nền Android 9. Xperia Ace có khả năng chống nước và bụi, hỗ trợ NFC cùng jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Sony bất ngờ quay trở lại với chiếc smartphone nhỏ gọn - 3

Các màu sắc có trên Xperia Ace.

Người dùng có thể đặt trước Xperia Ace từ bây giờ trước khi sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 1/6 với các màu Đen, Trắng và Tím cùng giá bán 444 USD, tương đương khoảng 10,35 triệu đồng.

Sony Xperia XZ4 có màn hình 21:9 - tuyệt đỉnh xem phim

Xperia XZ4 mà Sony sắp ra mắt sẽ có màn hình 21:9 inch với chiều dài màn hình 15,2 cm, tương đương chiều dài của iPhone Xs Max.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Sony Xperia