Smartphone 5G có giá siêu rẻ 2,94 triệu đồng

Đó sẽ là mục tiêu mà Realme hướng đến trong thời gian tới để công ty phủ sóng điện thoại 5G đến đông đảo người dùng hơn.

Realme đã ra mắt Realme Pad X cách đây vài ngày cùng với các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác, bao gồm Watch 3 và màn hình đầu tiên của họ được đặt tên là màn hình Realme Flat Full HD.

Smartphone 5G có giá siêu rẻ 2,94 triệu đồng - 1

Tại sự kiện ra mắt, CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, đã nhấn mạnh thêm về lộ trình sản phẩm Realme trong phạm vi từ nay đến nửa cuối năm 2022. Sheth cho biết Realme sắp tung ra ít nhất 4 sản phẩm mới tại thị trường Ấn Độ trong những tháng tới. Điểm đặc biệt trong kế hoạch này chính là giá bán của các thiết bị sẽ dao động trong khoảng từ 10.000 rupee (2,94 triệu đồng) đến 15.000 rupee (4,42 triệu đồng).

Ấn Độ dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển khai mạng 5G trong vài tháng tới. Với suy nghĩ này, việc giới thiệu smartphone 5G rẻ hơn cho thị trường này sẽ là một bổ sung rất quan trọng để tăng thị phần của Reamle tại nước này.

Ông Sheth cũng tiết lộ rằng Realme sắp tham gia vào hai đến ba danh mục mới trong phân khúc điện tử tiêu dùng và công ty đã hứa sẽ sớm cho thế giới biết đến những sản phẩm mới này.

Smartphone 5G có giá siêu rẻ 2,94 triệu đồng - 3

Hiện tại, tình trạng thiếu chip trên thế giới đang bắt đầu giảm bớt và Realme cũng đã hứa hẹn sẽ sản xuất nhiều smartphone hơn vào nửa cuối năm 2022. Với lời hứa này, có khả năng loạt Realme 10 sẽ được ra mắt trong năm nay. Do thiếu chip, Realme đã không thể ra mắt smartphone tầm trung của họ, dòng Realme 9, vào năm ngoái.

Realme 9 ban đầu có thể được tung ra thị trường vào tháng 2/2022 với màn hình IPS LCD 120Hz 6,6 inch tích hợp chip Snapdragon 695 5G và pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. Tháng 10 sẽ diễn ra lễ hộ Diwali ở Ấn Độ, vì vậy đây có thể là thời điểm thích hợp để Realme 10 được xuất hiện.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/smartphone-5g-co-gia-sieu-re-2-94-trieu-ong-a562408.html

Realme GT2 Explorer Master trình làng với đồ họa rời, thiết kế siêu độc

Realme đã công bố chiếc điện thoại trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 đầu tiên của mình mang tên GT2 Explorer Master.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)
Điện thoại Realme Xem thêm
Báo lỗi nội dung