"Siêu phẩm" nào của Apple sẽ bán ra vào tháng 3/2024?

Sự kiện: Apple

Trong quý 1 năm 2014, Apple sẽ bán ra một sản phẩm đang được giới công nghệ ngóng chờ từ lâu.

Kể từ khi được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2023, Apple vẫn chưa công bố chính xác mốc thời gian bán ra kính thực tế hỗn hợp Apple Vision Pro. Hãng chỉ khẳng định "siêu phẩm" này sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2024.

Theo báo cáo mới nhất, thay vì được "lên kệ" vào tháng 1 năm sau, chiếc kính này sẽ được bán ra muộn hơn, vào tháng 3/2024.

"Siêu phẩm" nào của Apple sẽ bán ra vào tháng 3/2024? - 1

Kính Apple Vision Pro.

Theo Bloomberg, Apple vẫn đang xử lý các nhiệm vụ quan trọng liên quan đến kính thực tế hỗn hợp. Quá trình thử nghiệm thiết bị cuối cùng đang được tiến hành và hãng vẫn đang lên kế hoạch phân phối phần cứng.

Việc phân phối Apple Vision Pro sẽ cực kỳ hạn chế, bắt đầu bằng việc bán ra tại Mỹ và dần dần triển khai sang các quốc gia khác.

Vì "Nhà Táo" muốn duy trì quyền kiểm soát việc ra mắt nền tảng mới nên hãng sẽ không cung cấp kính thông qua các nhà bán lẻ bên thứ ba. Thay vào đó, khách hàng cần đặt hàng trước tại Apple Store hoặc trực tuyến để nhận hàng.

Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Cupertino cũng đang phải xử lý vấn đề hậu cần khi dự trữ nhiều SKU (đơn vị lưu kho) để đáp ứng các phiên bản đai đeo và ống kính. Theo dự kiến, kính Apple Vision Pro có mức giá là 3499 USD (hơn 82.2 triệu đồng). Do đó, sản phẩm này sẽ không dành cho hầu hết mọi người. Khi được bán ra chính thức, thiết bị chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng giá iPhone 14 series tháng 11/2023: Giảm thêm tới 800.000 đồng

iPhone 14 Pro Max bản 128GB đã bất ngờ giảm 800.000 đồng so với cuối tháng trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN