Siêu phẩm có camera xịn sò sẽ ra mắt vào cuối năm là ai?

Trong tháng 12 tới, chiếc smartphone cao cấp Vivo X90 Pro+ sẽ chính thức ra mắt với thông số camera ấn tượng.

Mặc dù Vivo X80 Pro+ vẫn chưa được công bố chính thức nhưng nguồn tin uy tín Ice Universe đã tin rằng Vivo X90 Pro+ sẽ được trình vào tháng 12 này với các thông số kỹ thuật ấn tượng. Giới công nghệ cho rằng chiếc smartphone cao cấp sẽ được bán ra tại Trung Quốc trước và thị trường toàn cầu sẽ nhận được flagship vào cuối năm 2023.

Siêu phẩm có camera xịn sò sẽ ra mắt vào cuối năm là ai? - 1

Vivo X80 Pro.

Theo các tin đồn, Vivo X90 Pro+ sẽ có cảm biến chính 1 inch “khổng lồ” kết hợp với cảm biến tele mới và "thuật toán tele". Chi tiết về cụm camera sau của máy vẫn chưa được hé lộ, nhưng nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ sử dụng công nghệ zoom lai.

Tất nhiên, vì Vivo X90 Pro+ là một điện thoại cao cấp nên sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay (tháng 11). Ngoài ra, chiếc điện thoại này sẽ tự hào có bộ nhớ RAM LPDDR5X, bộ nhớ UFS 4.0 và màn hình AMOLED E6 thế hệ mới nhất của Samsung.

Các thông số kỹ thuật này khá giống với iQOO 11 được đồn đoán cách đây khoảng 1 tuần. Điều này không có gì ngạc nhiên vì iQOO là thương hiệu phụ của Vivo.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sieu-pham-co-camera-xin-so-se-ra-mat-vao-cuoi-nam-la-ai-1398277.ngn

Vivo Y52t trình làng với pin to, thiết kế sang, giá từ 4,7 triệu đồng

Phân khúc smartphone tầm trung lại có thêm một sản phẩm mới - Vivo Y52t với giá phải chăng, ngoại hình bắt mắt.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Điện thoại Vivo Xem thêm
Báo lỗi nội dung