Sharp trình diễn smartphone gập lại tiện lợi hơn Galaxy Fold và Mate X?

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các smartphone gập lại của Samsung và Huawei có nếp gấp theo chiều ngang, còn Sharp lại khác.

Vào tháng trước, một bằng sáng chế của Sharp đã được đưa ra đề cập đến một chiếc điện thoại gập lại theo chiều dọc của máy. Giờ đây, một nguyên mẫu của sản phẩm đã được đưa ra với thiết kế trông thú vị như những gì mô tả trong bản phác họa.

Chiếc điện thoại gập lại của Sharp được cho là có màn hình AMOLED 6,18 inch độ phân giải 1440 x 3040 pixel với notch khá lớn, có thể gập vào với nếp gập ở giữa máy. Sharp tuyên bố rằng thiết bị có khả năng chịu được 300.000 chu kỳ gập nên độ bền lâu dài không phải là vấn đề.

Một quan chức thương hiệu này tin rằng sẽ có nhu cầu cao đối với một thiết bị như vậy vì nó sẽ thực sự vượt trội trong danh mục tính di động.

Sharp trình diễn smartphone gập lại tiện lợi hơn Galaxy Fold và Mate X? - 1

Sharp hy vọng sẽ thương mại hóa thiết kế dạng này trong một vài năm nữa. Điều này có nghĩa là người dùng vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa khi mà rất nhiều thương hiệu khác đang trên đà phát hành ra thị trường điện thoại gập lại đầu tiên của họ. Ví dụ, Motorola được cho là đang phát triển một thiết kế điện thoại dạng vỏ sò tương tự cho RAZR 2019, hứa hẹn xuất hiện trong năm nay dưới dạng độc quyền cho Verizon với mức giá 1.500 USD (khoảng 34,8 triệu đồng).

Ốp lưng chính thức cho Galaxy Fold với giá 2,8 triệu đồng

Nếu có vài chục triệu đồng để mua Galaxy Fold, có lẽ bạn sẽ không tiếc thêm vài triệu đồng để mua phụ kiện cho nó.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold
Báo lỗi nội dung