Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay

Sự kiện: iPhone 13 Galaxy S21

Đâu là những chiếc điện thoại hai SIM tốt nhất, đáng mua nhất vào năm 2022?

Điện thoại có thể duy trì hai kết nối mạng của 2 nhà cung cấp dịch vụ cùng lúc đã xuất hiện từ khá lâu. Nếu muốn tận dụng lợi thế của hai gói cước tốt cùng một lúc hoặc sử dụng một số điện thoại cho gia đình và bạn bè, một số khác cho công việc, hãy mua smartphone sim kép.

Dưới đây, trang tin công nghệ PhoneArena đã tổng hợp lại những chiếc điện thoại hai SIM tốt nhất vào tháng 1/2022.

Galaxy S21, Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra

Giá bán từ: 20,99 triệu đồng

Các flagship dòng Galaxy S mới nhất của Samsung đều hỗ trợ eSIM, kết nối 5G và ở một số khu vực cũng có SIM kép. Tất cả chúng đều được tích hợp màn hình có tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt mịn, tích hợp camera ấn tượng và Galaxy S21 Ultra thậm chí còn hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, vốn từng được giới hạn trên dòng Galaxy Note.

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay - 1

Galaxy S21 Ultra.

“Gia đình” Galaxy S21 không chỉ nằm trong số những điện thoại hai SIM/ eSIM tốt nhất hiện có mà còn là những điện thoại thông minh Android tổng thể tốt nhất hiện nay.

Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra

Giá bán từ: 14,99 triệu đồng

Giống như dòng Galaxy S, dòng Galaxy Note của Samsung hỗ trợ eSIM hoặc hai SIM tùy thuộc vào quốc gia và nhà mạng. Do đó, chúng có thể dễ dàng được sử dụng như điện thoại hai SIM. Điều làm nên sự đặc biệt của dòng Galaxy Note là bút cảm ứng chuyên dụng và các tính năng tiện ích. Cả Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đều đi kèm với bút cảm ứng S Pen có khe cắm, nhanh chóng bật ra khi cần thiết.

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay - 3

Galaxy Note 20.

Thêm nữa, dòng Galaxy Note cũng đi kèm với hỗ trợ DeX, có thể thay đổi giao diện điện thoại thành giao diện giống với máy tính với nhiều cửa sổ và thanh tác vụ ngay khi kết nối điện thoại với màn hình lớn hơn. Galaxy Note 20 Ultra có màn hình làm mới 120Hz mượt mà như dòng Galaxy S trong khi Galaxy Note 20 chỉ làm mới màn hình ở tốc độ 60Hz tiêu chuẩn.

iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Giá bán từ: 19,99 triệu đồng

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay - 4

iPhone 13.

Giờ đây, cả bốn phiên bản iPhone 13 đều hỗ trợ hai SIM với nano-SIM và eSIM. Người dùng cũng có thể sử dụng 5G với hai SIM trên chúng một cách dễ dàng. “Gia đình” iPhone 13 cung cấp hiệu năng nhanh nhất thị trường smartphone cùng thiết kế cao cấp. Đặc biệt, cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max còn có khả năng chụp ảnh và quay video xuất sắc.

Asus ROG Phone 5

Giá bán từ: 18,99 triệu đồng

Asus ROG Phone 5 và phiên bản cao cấp hơn - Asus ROG Phone 5 Ultimate là những điện thoại Android mạnh mẽ nhất dành cho người dùng phổ thông nói chung và các game thủ nói riêng vào năm 2022. Thêm vào đó, chúng cũng là những điện thoại hai SIM tốt nhất.

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay - 5

Asus ROG Phone 5.

Trong các bài đánh giá ROG Phone 5 và ROG Phone 5 Ultimate, điểm gây ấn tượng với các chuyên gia là hệ thống loa, được xem là tốt nhất trên điện thoại Android. Hơn hết, dòng ROG Phone 5 mang lại hiệu suất tuyệt vời, có màn hình OLED cực mượt, thời lượng pin dài và hướng đến chơi game với rất nhiều tính năng dành cho game thủ. Điện thoại có thiết kế thời trang với logo phát sáng ở mặt sau, AirTrigger và hỗ trợ các phụ kiện chơi game, chẳng hạn như gamepad.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Giá bán từ: 14,99 triệu đồng

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay - 6

Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Cả hai điện thoại Pixel mới nhất và lớn nhất của Google đều hỗ trợ hai SIM. Cặp smartphone này cũng sẵn sàng kết nối 5G và có pin khỏe, đi kèm thiết kế mặt lưng hai tông màu độc đáo và một camera rộng đặc trưng.

OnePlus 9

Giá bán lẻ đề nghị: 10,95 triệu đồng

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay - 7

OnePlus 9.

"Kẻ huỷ diệt" này của OnePlus cũng có khe cắm SIM kép để sử dụng đồng thời hai thẻ SIM. Điện thoại có thiết kế đẹp, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và có màn hình OLED 6,5 inch cực nét. Thêm nữa, hệ thống camera của OnePlus 9 chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng.

Điện thoại hai SIM giá tầm trung tốt nhất:

● Galaxy A32 5G hoặc Galaxy A72

● OnePlus Nord CE 5G

● Galaxy A21

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-dien-thoai-sim-kep-tot-nhat-hien-nay-502022211807615.htm

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng

Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max tiếp tục được Caviar chế tác với mã QR bằng vàng, thét giá gấp 30 lần.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung