Sát thủ iPhone SE 2020 sắp ra mắt

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi bỏ quên phân khúc “cao cấp giá rẻ” một thời gian, OnePlus đã sẵn sàng trở lại với một sản phẩm rất giá trị.

Trong nội dung trò chuyện trên diễn đàn OnePlus, Pete Lau cho biết: “Hôm nay, tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm cao cấp, hàng đầu mà bạn mong đợi từ OnePlus cho một dòng sản phẩm smartphone mới, giá cả phải chăng hơn. Tôi biết đây là điều mà nhiều bạn đã mong muốn từ lâu”.

Sát thủ iPhone SE 2020 sắp ra mắt - 1

Lau không nêu tên bất kỳ thiết bị cụ thể nào trong dòng sản phẩm mới này và ông cũng không xác nhận bất kỳ tin đồn nào xung quanh, tuy nhiên ông đã nói rằng công ty sẽ phát hành chúng đầu tiên độc quyền ở châu Âu và Ấn Độ, mặc dù OnePlus sẽ tìm cách đưa sản phẩm đến Bắc Mỹ trong tương lai không xa.

Lau cũng thông báo rằng Paul Yu, người đã lãnh đạo nhóm phát triển phần cứng cho một số điện thoại cao cấp khác của OnePlus, sẽ lãnh đạo nhóm sản phẩm mới này.

Đó là tất cả những nội dung được Lau chia sẻ trên diễn đàn công ty, tuy nhiên ông cũng chỉ độc giả theo hướng một tài khoản Instagram riêng tư với tay cầm chiếc “OnePlusLiteZThing”. Dựa trên nội dung dịch thuật cho thấy “Tháng Bảy” được đề cập, có khả năng là thời điểm ra mắt.

Sát thủ iPhone SE 2020 sắp ra mắt - 2

Có vẻ như thông báo về điện thoại giá rẻ đầu tiên trong dòng sản phẩm mới của OnePlus sẽ ra mắt vào tháng tới, vì vậy mọi người sẽ cần thêm thời gian để xác nhận chính thức về sản phẩm. Trong khi đó, bức ảnh đã được chia sẻ trên Twitter dường như gợi ý rằng một trong những điện thoại mới sẽ được gọi là Nord.

Trước khi rò rỉ, tài khoản Twitter chính thức của OnePlus Ấn Độ cũng đã bất ngờ đăng một tweet (nhưng đã bị xóa nhanh chóng) tiết lộ rằng Nord by OnePlus sẽ được công bố vào ngày 10/7. Kết quả là, chúng ta có thể thấy những chi tiết về chiếc điện thoại này trong vài tuần tới.

Nguồn: http://danviet.vn/sat-thu-iphone-se-2020-sap-ra-mat-5020202469583891.htm

iPhone 13 với 5 camera sẵn sàng ”cuốn phăng” tất cả

Các nhà thiết kế tại Techsaper vừa đưa ra một ý tưởng mới cho iPhone 13 mà Apple sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus