Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 16:37 PM (GMT+7)

Chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ ra mắt không lâu nhưng đã phải đối diện một đối thủ xương xẩu đến từ chính… Samsung.

Sự kiện: Samsung Galaxy

AKG, công ty con của Samsung, vừa ra mắt chiếc tai nghe không dây thực sự mang tên AKG N400. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), nó có thể khiến chiếc tai nghe Galaxy Buds+ bị lu mờ nhanh chóng.

Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng - 1

Không chỉ có ANC, AKG N400 còn có khả năng chịu nước và thậm chí có thể ngập tới 30 phút do đạt chứng nhận xếp hạng IPX7 - cao hơn cả so với Galaxy Buds+. Điều này biến cho tai nghe nhét tai AKG trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các vận động viên, vốn tập luyện thường xuyên toát mồ hôi buộc họ phải chọn các mẫu như Ambient Aware và TalkThru trước đây.

Theo trang sản phẩm, AKG N400 có thời lượng nghe lên đến 12 giờ cho một lần sạc nếu kích hoạt tính năng ANC, biến nó trở thành tai nghe không dây thực sự có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Đó là chưa kể tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây Qi thông qua hộp đựng của tai nghe. Theo đánh giá, chỉ cần 10 phút sạc nhanh là có thể cung cấp 1 giờ phát nhạc.

Không giống như Galaxy Buds+, người dùng AKG N400 được cung cấp sẵn 3 cặp khuyên tai bằng silicon và 1 cặp khuyên tai dạng cao su non để tối ưu hóa hiệu quả khử tiếng ồn hơn nữa. Với những đánh giá rất cao đối với khả năng chống ồn từ các tai nghe của AKG trước đó là N60NC và N700NC, sẽ không bất ngờ nếu điều tương tự cũng đến với N400.

Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng - 2

Về thiết kế, AKG N400 có dạng quen thuộc với đầu mập mạp và vỏ tròn. AKG sử dụng bảng cảm ứng trên tai nghe có thể được sử dụng để bật/tắt khử tiếng ồn, chuyển qua các chế độ nghe, truy cập trợ lý ảo yêu thích, sử dụng Siri và Assitant để kiểm soát phát lại.

Cuối cùng, AKG N400 có sẵn trong các màu Đen, Xanh và Bạc với giá bán khi lên kệ tại Hàn Quốc từ hôm 30/3 là 187 USD, tức khoảng 4,42 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-tung-tai-nghe-khong-day-gia-44-trieu-dong-1074459.html

Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất

Cuối cùng thì chiếc tai nghe Powerbeats vừa chính thức được Apple ra mắt với giá bán rẻ hơn so với tiền nhiệm của nó.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy