Samsung sẽ ra sao nếu rút lui khỏi thị trường smartphone?

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe từ Trung Quốc vừa đưa ra một thông báo bất ngờ về tương lai đối với bộ phận di động của Samsung.

Ice Universe được biết đến là người đã cung cấp rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến các smartphone khác nhau và cảm biến hình ảnh của Samsung. Ông nói rằng đối với Samsung, việc rời bỏ thị trường smartphone sẽ không quá đau đớn bởi vì công ty đang tập trung vào các lĩnh vực khác mà họ đã đạt được thành công.

Samsung sẽ ra sao nếu rút lui khỏi thị trường smartphone? - 1

“Có lẽ đối với Tập đoàn Samsung, ngay cả khi một ngày nào đó họ từ bỏ mảng kinh doanh điện thoại di động thì đó cũng là một tổn thất không hề nhỏ. Samsung tập trung vào chất bán dẫn, công nghệ sinh học và trí tuệ nhân tạo. Ngay cả khi mảng kinh doanh điện thoại di động biến mất, Samsung vẫn sẽ là một nhà cung cấp tuyệt vời, và LG cũng vậy”, Ice Universe cho biết.

Ice Universe thường chỉ trích Samsung vì không đưa ra quyết định tốt và thua kém các đối thủ Trung Quốc khi giới thiệu các cải tiến công nghệ khác nhau. Ice Universe là một trong những người đầu tiên nói về thiết kế smartphone có màn hình thác nước, tai thỏ trên iPhone X, thiết kế mới của iPhone 14 và cả cảm biến hình ảnh 200 MP của Samsung.

Được biết, một hãng smartphone Hàn Quốc nổi tiếng là LG đã chính thức ngừng sản xuất smartphone vào ngày 1/6/2021. Trước đó, công ty đã xác nhận việc rút lui khỏi mảng kinh doanh di động vào đầu tháng 4, tuy nhiên hãng cần một thời gian để tạm dừng hoạt động.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-se-ra-sao-neu-rut-lui-khoi-thi-truong-smartphone-502022265115922307.ht...

Giá smartphone Samsung tháng 5/2022: Galaxy Note20, S21 series giảm 8 triệu

Samsung Galaxy Note20, Galaxy S21 5G, Galaxy S21+ 5G và Galaxy S21 Ultra 5G đang giảm giá sâu tới 8 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung