Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra: Thiết kế đẹp, hiệu năng bền bỉ, giá từ 16,5 triệu

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Galaxy Watch Ultra có thiết kế chắc chắn, các tính năng theo dõi thể dục tiên tiến và thời lượng pin dài nhất từ trước đến nay trong một chiếc Galaxy Watch.

Trong sự kiện Unpacked vừa diễn ra tại Pháp vào tối 10/7, Samsung đã giới thiệu Galaxy Watch Ultra, sản phẩm mới nhất trong dòng Galaxy Watch. Mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới của Samsung có giá 649,99 USD (16,5 triệu đồng) và tự hào có thiết kế chắc chắn, các tính năng theo dõi thể dục tiên tiến và thời lượng pin dài nhất từ ​​trước đến nay trong một chiếc Galaxy Watch.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra: Thiết kế đẹp, hiệu năng bền bỉ, giá từ 16,5 triệu - 1

Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra cùng với dòng Galaxy Watch 7, cũng như một sản phẩm mới khác bổ sung vào công nghệ theo dõi sức khỏe và thể dục: Galaxy Ring.

Galaxy Watch Ultra chỉ có một tùy chọn kích thước là 47mm. Chiếc đồng hồ này nặng 60,5g, gấp đôi trọng lượng của Galaxy Watch 7. Kích thước của nó là 47,1 x 47,4 x 12,1mm.

Đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Samsung trang bị các nút đặc biệt để dễ dàng truy cập vào các tính năng cụ thể. Nút Quick, như Samsung gọi, có thể khởi tạo và kiểm soát ngay lập tức các bài tập luyện và lập bản đồ các chức năng khác. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để kích hoạt báo động khẩn cấp để báo hiệu cuộc gọi cầu cứu.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra: Thiết kế đẹp, hiệu năng bền bỉ, giá từ 16,5 triệu - 2

Về độ bền, Galaxy Watch Ultra có khung Titanium cấp 4 và khả năng chống nước 10ATM (chống nước trong 10 phút ở độ sâu 100 mét), phù hợp với người dùng có lối sống năng động và thường xuyên tập luyện thể thao.

Samsung tuyên bố Watch Ultra có thể hoạt động đa dạng môi trường, từ 500 mét dưới mực nước biển đến 9.000 mét trên mực nước biển. Độ bền này là một trong những yếu tố phân biệt chính khiến Galaxy Watch Ultra khác biệt so với phiên bản Galaxy Watch 7 thông thường.

Galaxy Watch Ultra nhấn mạnh vào tính năng theo dõi tập luyện với các tính năng như tích hợp nhiều môn thể thao mới cho các bài tập phức tạp và phép đo FTP hỗ trợ AI cho đạp xe. Ngoài ra, chương trình đào tạo HR Zone được cá nhân hóa cho phép người dùng tối ưu hóa các bài tập của họ.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra: Thiết kế đẹp, hiệu năng bền bỉ, giá từ 16,5 triệu - 3

Có hơn 100 bài tập có sẵn và bạn có thể xây dựng thói quen bằng cách kết hợp nhiều bài tập khác nhau với tính năng Workout Routine của Watch Ultra. Ngoài ra, tính năng Race cho phép bạn so sánh hiệu suất hiện tại và trước đây theo thời gian thực để theo dõi tiến trình và thành tích trước đây của bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng hoàn toàn mới cho phép Galaxy Watch Ultra, cũng như Galaxy Watch 7, phát hiện các dấu hiệu của chứng ngưng thở khi ngủ. Samsung cho biết điều này có thể thực hiện được nhờ tích hợp thuật toán AI để phân tích giấc ngủ và chipset Exynos W1000 3nm mới bên trong.

Galaxy Watch Ultra tự hào có thời lượng pin dài nhất trong dòng Galaxy Watch, lên tới 100 giờ ở chế độ Tiết kiệm năng lượng với pin 590mAh. Khi ở chế độ Tiết kiệm năng lượng khi tập thể dục, Samsung tuyên bố đồng hồ có thể kéo dài tới 48 giờ.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra: Thiết kế đẹp, hiệu năng bền bỉ, giá từ 16,5 triệu - 4

Samsung đã tạo ra một màn hình có thể đạt độ sáng tối đa tới 3.000 nits, giúp hiển thị hoàn hảo trong môi trường ngoài trời. Galaxy Watch Ultra cũng có khả năng tự động chuyển sang Chế độ ban đêm trong điều kiện thiếu sáng giúp tiết kiệm pin.

Ultra là chiếc đồng hồ thông minh Android đầu tiên được trang bị hệ điều hành Wear OS 5 mới, có hiệu suất mượt mà hơn và tiết kiệm pin hơn.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra: Thiết kế đẹp, hiệu năng bền bỉ, giá từ 16,5 triệu - 5

Galaxy Watch Ultra cũng có thể được ghép nối với sản phẩm Galaxy Ring mới của Samsung, giúp cung cấp dữ liệu sức khỏe toàn diện hơn, đặc biệt là khi theo dõi giấc ngủ.

Việc đặt hàng trước Galaxy Watch Ultra, cùng với Galaxy Watch 7 và Galaxy Ring, sẽ bắt đầu tại một số thị trường được chọn vào ngày 10 tháng 7 và sẽ được mở bán rộng rãi từ ngày 24 tháng 7. Galaxy Watch Ultra sẽ có kích thước 47mm với các màu Titanium Gray, Titanium White và Titanium Silver.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông số của mẫu Galaxy Watch 7 sắp ra mắt của Samsung đã "vô tình" được tiết lộ đầy đủ trên trang web của Amazon Canada.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Phonearena ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN