Samsung lại sao chép sản phẩm “ăn nên làm ra” của Apple

Sự kiện: Samsung

Samsung tiếp tục quay trở lại thị trường máy tính để bàn khi phát hành All-in-One Pro 27 inch trông khá giống iMac của Apple.

Chiếc máy tính mới của Samsung có kiểu dáng đẹp mắt này tự hào mang đến một số tính năng hấp dẫn nhằm tiếp nối thành công của mẫu máy tính để bàn màn hình 24 inch trước đó. Quan trọng hơn, kiểu dáng thiết kế của sản phẩm khiến người dùng không hề xa lạ khi nó dựa vào iMac - một trong những chiếc máy tính AIO vô cùng thành công.

Samsung All-in-One Pro có kiểu dáng thiết kế trông khá giống với iMac.

Samsung All-in-One Pro có kiểu dáng thiết kế trông khá giống với iMac.

Samsung All-in-One Pro có khung kim loại siêu mỏng chỉ 6,5mm mang lại tính thẩm mỹ tối giản. Công ty còn trang bị bàn phím và chuột không dây có kiểu dáng tương tự để duy trì trải nghiệm hình ảnh liền mạch. Màn hình của máy tính có kích thước 27 inch rộng rãi, cung cấp độ phân giải 4K.

Về chất lượng âm thanh, máy tính Samsung All-In-One Pro mới có loa 3D hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos. Bên trong, PC chứa CPU Intel Core Ultra, mặc dù công ty chưa chỉ định model cụ thể của bộ xử lý. Hơn nữa, dung lượng RAM và SSD cũng không được nêu chi tiết, nhưng cấu hình cơ bản có thể cung cấp ít nhất RAM 16 GB và SSD 256 GB.

Bàn phím kiểu fullsize và chuột đi kèm sản phẩm.

Bàn phím kiểu fullsize và chuột đi kèm sản phẩm.

All-in-One Pro cung cấp các kết nối vật lý cơ bản với cổng HDMI, một số cổng USB-A, cổng Ethernet và giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn. Các tùy chọn kết nối không dây bao gồm Bluetooth 5.3 và Wi-Fi 6E. Nó có webcam tích hợp cho nhu cầu hội nghị truyền hình thiết yếu.

Đúng như dự đoán, Samsung tận dụng hệ sinh thái Galaxy trong All-in-One Pro. Nó được cài đặt sẵn Windows 11 Home, bao gồm các ứng dụng như Buds Auto Switch, Multi Control, Quick Share và Second Screen để truyền tập tin liền mạch và phản chiếu màn hình với điện thoại và máy tính bảng Galaxy. 

Ngoài ra, ứng dụng Windows Phone Link còn cho phép người dùng quản lý thông báo điện thoại và phản hồi một cách thuận tiện từ PC của họ.

Giá bán sản phẩm rơi vào khaongr 36,72 triệu đồng.

Giá bán sản phẩm rơi vào khaongr 36,72 triệu đồng.

Về giá bán, All-In-One Pro 27 inch được bán với giá 1,99 triệu won, tương đương khoảng 36,72 triệu đồng. Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Hàn Quốc với ngày phát hành chính thức là 22/4. Samsung vẫn chưa công bố kế hoạch phát hành PC All-In-One Pro mới cho các thị trường khác. 

Nguồn: [Link nguồn]

Trong vài năm tới, Apple sẽ xét giới thiệu những chiếc iMac với màn hình có kích cỡ bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ - Gizmochina ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN