Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Samsung Galaxy Tab S4 ra mắt tại MWC 2018

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 06:00 AM (GMT+7)

Galaxy S9 và S9+ sẽ không phải là sản phẩm duy nhất được Samsung trình diễn tại MWC vào tuần tới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cũng giống như năm ngoái, Samsung cũng có thể giới thiệu một tablet cao cấp mới của mình. Điều này được minh chứng thông qua danh sách Geekbench đề cập đến một thiết bị có tên model là Samsung SM-T835, có thể là Galaxy Tab S4.

Samsung Galaxy Tab S4 ra mắt tại MWC 2018 - 1

Galaxy Tab S4 chỉ được trang bị chip cao cấp nhất của Qualcomm cách đây 1 năm.

Đây là lần đầu tiên sự tồn tại của chiếc máy tính bảng này được phát hiện nhưng rất ít chi tiết điểm chuẩn dành cho thiết bị xuất hiện. Câu hỏi lớn nhất trong danh sách thông số kỹ thuật có lẽ là chip xử lý.

Geekbench không liệt kê nó nhưng trong thực tế nó sử dụng GPU Adreno 540, có nghĩa đó sẽ là Snapdragon 835 bởi 845 sử dụng GPU Adreno 630. Như vậy, tablet cao cấp của Samsung trong năm 2018 chỉ sử dụng chip cao cấp của năm ngoái.

Cách làm này của Samsung cũng khá giống với năm ngoái, thời điểm công ty ra mắt Galaxy Tab S3 nhưng chỉ trang bị chip Snapdragon 820 cao cấp của năm 2016. Điều này có thể giải thích vì Galaxy S8 được độc quyền trang bị chip Snapdragon 835 và chỉ tung ra vào tháng 4. Nhưng năm nay không còn chuyện độc quyền, trong khi Galaxy S9 và Galaxy Tab S4 được công bố đồng thời. Rõ ràng đây là một điều thất vọng.

Samsung Galaxy Tab S4 ra mắt tại MWC 2018 - 2

Chiếc máy tính bảng này có khả năng được Samsung ra mắt tại MWC sắp tới.

Samsung dường như cũng đã quay trở lại thiết kế ban đầu khi mà Geekbench ghi nhận SM-T835 có màn hình 10,5 inch với độ phân giải 2560 x 1600, vốn là độ phân giải mà Galaxy Tab S sử dụng đầu tiên vào năm 2014. Màn hình Galaxy Tab S gốc có kích thước 9,7 inch với tỷ lệ 4:3 để cạnh tranh trực tiếp với iPad Air và iPad Pro nhỏ hơn.

Các thông số khác của SM-T835 bao gồm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Nhiều khả năng thiết bị cũng đi kèm tùy chọn bản LTE và Wi-Fi nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy sự hỗ trợ của S Pen và bàn phím.

Samsung Galaxy Tab S3 trình diện, cấu hình “trâu”, trọng lượng nhẹ

Samsung Galaxy Tab S3 là mẫu máy tính bảng cao cấp mới nhất của hãng, vừa được công bố tại Triển lãm di động lớn nhất...

Theo Kiến Tường (Theo SlashGear) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Thời trang Hi-tech - Tiết lộ cấu hình Samsung Galaxy Tab S3
Tiết lộ cấu hình Samsung Galaxy Tab S3
Mặc dù Galaxy S8 sẽ không được công bố chính thức tại Triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2017 nhưng Samsung sẽ mang đến sự kiện này mẫu...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang