Samsung cho ra mắt Galaxy Tab A hỗ trợ Bixby Home

Với Galaxy Tab A, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm Bixby Home - giao diện dựa trên ngữ cảnh người dùng và Bixby Reminder (nhắc nhở).

Mới đây, Samsung đã cho “trình làng” một mẫu máy tính bảng mới có tên Galaxy Tab A. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý tốc độ 1,4GHz; màn hình 8 inch với độ phân giải 800 x 1280 pixel; RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB.

Samsung cho ra mắt Galaxy Tab A hỗ trợ Bixby Home - 1

Màn hình của máy có kích cỡ 8 inch.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu cặp camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 5MP và 8MP; pin dung lượng lớn – 5000 mAh; chỉ dày 8,9mm. Về phần mềm, Galaxy Tab A có tính năng Bixby Home - giao diện dựa trên ngữ cảnh người dùng và Bixby Reminder (nhắc nhở).

Samsung cho ra mắt Galaxy Tab A hỗ trợ Bixby Home - 2

Galaxy Tab A có tính năng Bixby Home tiện dụng.

Một tính năng khác đáng chú ý trên máy là Chế độ mặc định – Home Mod. Ở chế độ này, màn hình sẽ chỉ hiển thị một số thông tin cần thiết như: lịch, thời tiết, thời gian khi máy tính bảng đang sạc pin). Hiện Galaxy Tab A đã được bán rộng rãi ở thị trường Hàn Quốc với hai tùy chọn là Wifi và LTE có giá lần lượt là 240 USD (tương đương 5,4 triệu đồng) và 280 USD (khoảng 6,3 triệu đồng).

Lộ thông số kỹ thuật của Galaxy Tab Active 2

Samsung sắp bổ sung thêm chiếc máy tính xách tay mới dành cho những ai muốn mua một thiết bị Android phù hợp với các hoạt...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Tablet Samsung Galaxy Tab Xem thêm
Báo lỗi nội dung