Samsung Galaxy S4 ra mắt vào 15/ 3

Sự kiện: galaxy s4

Galaxy S4 dùng vi xử lý “khủng” Exynos 5 Octa tám lõi có tốc độ 1,8GHz và camera sau 13-megapixel.

Theo một nguồn đáng tin cậy từ SamMobile khẳng định, mẫu điện thoại thông minh hàng đầu thuộc thế hệ tiếp theo của dòng Samsung Galaxy S sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 tới.

Trước đó vài ngày, một file tài liệu rò rỉ từ một nhà bán lẻ của New Zealand nói rằng Samsung Galaxy S4 nhiều khả năng có sẵn trong tháng 4 tới. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất từ SamMobile thì chúng ta có thể mong đợi chiếc smartphone cao cấp của công ty Hàn Quốc sẽ có sẵn trên các cửa hàng từ đầu tháng tư.

Samsung Galaxy S4 ra mắt vào 15/ 3 - 1

Mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S4 được đồn đại sẽ trang bị màn hình cảm ứng Super AMOLED độ phân giải Full HD, dùng vi xử lý “khủng” Exynos 5 Octa tám lõi có tốc độ 1,8GHz và camera sau 13-megapixel có khả năng quay video HD 1080p, mặt trước hỗ trợ camera 2 megapixel cho phép đàm thoại video, cùng 2GB RAM, khe cắm thẻ nhớ microSD, hỗ trợ các kết nối NFC, 4G LTE, có khả năng sạc không dây và cài hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean.

Dự kiến, Galaxy S4 sẽ được phát hành với hai phiên bản màu đen và trắng tại châu Âu và châu Á vào cuối tháng tư, một số thị trường lớn khác như Mỹ, Úc và châu Phi sẽ phải đợi đến cuối quý 2.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN