Samsung dùng iPhone để viết quảng cáo Galaxy S21

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 16:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Samsung đã phạm phải một sai sót khi đăng tải tweet quảng cáo Galaxy S21 từ iPhone - sản phẩm đối thủ đến từ Apple.

Sự kiện: iPhone 12

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã đăng một đoạn teaser về sự kiện phần cứng Unpacked sắp tới của mình lên tài khoản Twitter do bộ phận Samsung Mobile Mỹ điều hành.

Samsung dùng iPhone để viết quảng cáo Galaxy S21 - 1

“Với việc #SamsungUnpacked đang đến gần hơn, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để mang đến cho bạn một số tin tức thú vị. Bạn hy vọng sẽ thấy chúng tôi tiết lộ về lĩnh vực đổi mới và tiến bộ nào?” Samsung hỏi trong tweet.

Một tin nhắn vô thưởng vô phạt này lại gây xôn xao trên mạng khi nó được gửi từ một chiếc iPhone thể hiện rõ ràng trên dòng chú thích phía dưới.

Trong quá khứ, một số nhà sản xuất smartphone lớn đã nhiều lần bị bắt gặp chào hàng các sản phẩm và dịch vụ từ iPhone, thậm chí từ các nhân vật nổi tiếng. Ví dụ, vào năm 2013, ngôi sao quần vợt David Ferrer đã sử dụng iPhone của mình để gửi một dòng tweet ca ngợi chiếc Galaxy S4 của anh ấy. Cùng năm đó, cựu Giám đốc điều hành T-Mobile John Legere ca ngợi Galaxy Note 3, nhưng lại thực hiện từ iPhone.

Samsung dùng iPhone để viết quảng cáo Galaxy S21 - 3

Gần đây hơn, Ksenia Sobchak, người được trả tiền để quảng bá các sản phẩm của Samsung, đã bị công ty kiện vào năm 2018 vì sử dụng iPhone X nơi công cộng.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu Galaxy S21 mới tại sự kiện Unpacked vào ngày 14/1. Chúng được dự đoán đi kèm màn hình OLED 6,7 inch và 6,8 inch, hỗ trợ bút S-Pen, chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 và các thành phần cao cấp khác nhằm cạnh tranh với dòng iPhone 12 của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-dung-iphone-de-viet-quang-cao-galaxy-s21-50202114116512883.htm

Samsung trình làng smartphone Galaxy 5G rẻ nhất

Samsung vừa tiết lộ điện thoại 5G rẻ nhất của mình, Galaxy A32 5G, ngay trước khi dòng Galaxy S21 ra mắt chưa đầy một ngày.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung