Samsung đã bán được 2 tỷ chiếc Galaxy sau 1 thập kỷ

Thứ Năm, ngày 21/02/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 10 năm lịch sử, Samsung vẫn giữ vững vị thế của mình, là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

Kể từ khi giới thiệu Galaxy S đầu tiên vào năm 2010, Samsung liên tục là một trong những “ông trùm” lớn nhất trên thị trường điện thoại thông minh. Trên thực tế, kể từ năm 2012, công ty đã giữ danh hiệu nhà sản xuất điện thoại thông minh số một trên thế giới - điều mà Huawei đang hướng tới.

Samsung đã bán được 2 tỷ chiếc Galaxy sau 1 thập kỷ - 1

Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G (từ trái sang).

Về doanh số, Samsung trước đây vẫn khá im lặng về vấn đề này. Nhưng trong sự kiện Unpacked mới đây, CEO DJ Koh của Samsung đã tuyên bố rằng thương hiệu này đã bán được 2 tỷ chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Galaxy trong thập kỷ này.

Tất nhiên, con số này bao gồm doanh số của cả 2 dòng Galaxy S và Galaxy Note cao cấp. Ngoài ra, số lượng có thể bao gồm các dòng điện thoại thông minh tầm trung và giá rẻ, bao gồm Galaxy A, Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On,...

Samsung đã bán được 2 tỷ chiếc Galaxy sau 1 thập kỷ - 2

Loạt Galaxy S10 năm nay.

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, Apple cũng đã thông báo hãng này đã bán được gần 2 tỷ thiết bị iOS. Tuy nhiên, điều thú vị là con số Apple cung cấp bao gồm các dòng sản phẩm iPad và iPod trong khi Samsung chỉ là điện thoại thông minh.

Ấn tượng hơn, thành tựu đáng khen ngợi này của công ty công nghệ lớn nhất Hàn Quốc có được sau “đối thủ” Apple của nó 3 năm. Trước đó, iPhone đầu tiên đã được bán vào năm 2007, vào năm 2010, Galaxy S mới được “lên kệ”.

Cận cảnh siêu phẩm Galaxy S10 và S10+ khiến iFan thèm muốn

Galaxy S10 và S10+ là 2 trong số 4 thành viên của dòng Galaxy S10 mà Samsung vừa công bố vào rạng sáng 21/2.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung