Samsung chuẩn bị tung Galaxy A01 Core giá rẻ cho người dùng phổ thông

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Galaxy A01 sẽ là chiếc smartphone có giá bán thấp nhất dòng Galaxy A của Samsung.

Mặc dù Galaxy A01 là thành viên có giá bán phải chăng nhất trong dòng Galaxy A nhưng có hàng loạt các bằng chứng cho thấy Samsung đang chuẩn bị tung một phiên bản với mức giá thậm chí thấp hơn, được đặt tên là Galaxy A01 Core. Hiện điện thoại đã đạt một số chứng nhận vào đầu tuần này và ngoại hình của chúng đã được hé lộ thông qua một hình ảnh rò rỉ từ nguồn tin quen thuộc - Evan Blass.

Samsung chuẩn bị tung Galaxy A01 Core giá rẻ cho người dùng phổ thông - 1

Thiết kế đơn giản của Galaxy A01 Core.

Galaxy A01 Core dự kiến sẽ ra mắt với màn hình LCD kích cỡ nhỏ - 5,14 inch và độ phân giải 720p với các cạnh trên và dưới đối xứng. Điện thoại sẽ được tích hợp chip xử lý Mediatek MT6739WW với RAM 1GB. Cấu hình này cho thấy chúng chỉ dành cho những người dùng có mục đích sử dụng cơ bản: nghe - gọi.

Đồng thời, thiết bị sẽ chạy Android 10 và có khả năng sẽ đi kèm với giao diện Samsung One UI Core. Ở mặt lưng, chiếc smartphone giá rẻ này sẽ chỉ có một camera sau cùng các hoa văn thiết kế chống trơn và đèn flash LED.

Samsung chuẩn bị tung Galaxy A01 Core giá rẻ cho người dùng phổ thông - 2

Galaxy A01 hiện tại.

Galaxy A01 Core dự kiến sẽ có sẵn màu xanh lam và đỏ với các phiên bản SIM kép hoặc đơn. Điện thoại có thể sẽ đến nhiều thị trường và có pin tháo rời như các điện thoại Samsung dòng Core trước đây. Hiện thông tin về giá bán của máy vẫn chưa được hé lộ nhưng dự kiến sẽ vừa túi tiền nhiều người dùng phổ thông.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-chuan-bi-tung-galaxy-a01-core-gia-re-cho-nguoi-dung-pho-thong-50202027...

Ra mắt Realme X3: Siêu ngầu, siêu rẻ

Chiếc smartphone tầm trung Realme X3 đã chính thức “trình làng” với chip Snapdragon 855+ mạnh mẽ, giá cực ngon.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A