Rơi từ máy bay, iPhone 6S gây bất ngờ khi chạy tốt

Thứ Tư, ngày 16/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một chiếc iPhone 6S đã trải qua một thử thách rất hiếm gặp và không thể ngờ khi nó vẫn có thể chạy tốt sau đó.

Sự kiện: iPhone 6S

Tất cả chúng ta đều lo lắng về việc đánh rơi smartphone của mình, đó là lý do tại sao phải sử dụng nhiều loại vỏ bảo vệ cũng như các hình thức bảo vệ màn hình. Rơi điện thoại từ túi hoặc trượt khỏi tay cầm có thể gây ra thiệt hại nhẹ, nhưng nếu rơi từ máy bay xuống, đó rõ ràng là một án tử cho chiếc điện thoại. Tuy nhiên với chiếc iPhone 6S trong bài viết lại khác.

Rơi từ máy bay, iPhone 6S gây bất ngờ khi chạy tốt - 1

Theo một báo cáo của 9to5Mac, một người dùng có tên Galiotto đang bay trên một bãi biển ở Cabo Frio, Rio de Janeiro (Brazil) cho một trong những dự án của mình. Nhưng khi Galiotto đang cầm chiếc iPhone 6S của mình để chụp những hình ảnh và video từ cửa sổ của một chiếc máy bay cỡ nhỏ thì cơn gió đã làm nó văng ra khỏi tay anh ấy và khiến điện thoại rơi xuống. Galiotto đã nghĩ đến viễn cảnh tồi tệ nhất và tin rằng iPhone sẽ hư hỏng hoàn toàn.

Mặc dù vậy, tuy đã gặp phải biến cố như vậy nhưng thật may mắn, thiết bị vẫn sống tốt. Khi đến nơi điện thoại bị rơi, Galiotto quyết định kiểm tra ứng dụng Find My và rất ngạc nhiên khi thấy rằng iPhone 6S của anh ấy vẫn còn sống và hoạt động. Ghim vị trí của điện thoại, anh ta đã tìm thấy chiếc iPhone này ở giữa bãi biển.

Rơi từ máy bay, iPhone 6S gây bất ngờ khi chạy tốt - 3

Khi đến nơi, anh còn ngạc nhiên hơn nữa vì thiết bị vẫn còn nguyên vẹn và hầu như không có thiệt hại nặng trên thân máy, tuy có một vài vết xước nhỏ. Được biết, chiếc điện thoại này được bảo vệ bằng một miếng dán màn hình thông thường và ốp lưng silicon thông thường. Đó là lý do mà Galiotto cho biết là “thật không thể tin nổi”.

Nguồn: http://danviet.vn/roi-tu-may-bay-iphone-6s-gay-bat-ngo-khi-chay-tot-50202016125593282.htm

Mẫu iPhone rẻ như iPhone 6s, đẹp tựa iPhone 11 nhưng không nên mua

Mẫu iPhone này có cấu hình mạnh ngang với iPhone 8, được chào bán tới người dùng với giá khoảng 6,5 triệu đồng, mức...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 6S