Apple mở chương trình sửa chữa iPhone 6S và 6S Plus không thể bật

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 06:00 AM (GMT+7)

Apple đã đưa ra một chương trình sửa chữa miễn phí mới cho một số mẫu iPhone 6s và 6s Plus nhất định mà họ giới thiệu vào năm 2015.

Sự kiện: iPhone 6S

Theo chương trình, chủ sở hữu thiết bị gặp sự cố khi bật điện thoại có thể được sửa chữa miễn phí. Lý do cho vấn đề này được Apple giải thích là vì một thành phần được tìm thấy trong các mẫu iPhone này gặp sự cố.

Apple mở chương trình sửa chữa iPhone 6S và 6S Plus không thể bật - 1

Ảnh minh họa.

Apple đã đưa ra chương trình sửa chữa mới trên trang web của mình. Người dùng sở hữu điện thoại iPhone 6s hoặc 6s Plus có thể nhập số sê-ri thiết bị vào trang dịch vụ tại support.apple.com/iphone-6s-6s-plus-no-power-issues-program để xem liệu thiết bị của họ có đủ điều kiện hay không. Theo công ty, chỉ có các mẫu iPhone 6s và 6s Plus được sản xuất từ ​​tháng 10/2018 đến tháng 8/2019 bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Một số chi tiết về vấn đề được cung cấp. Apple giải thích rằng một thành phần có thể bị lỗi trong các thiết bị cầm tay này sẽ dẫn đến việc các chúng không bật được nguồn. Để tìm số sê-ri của thiết bị, người dùng sẽ cần mở ứng dụng Settings, nhấn General và chọn About. Trong phần About, người dùng sẽ cần cuộn xuống phần có nội dung Serial Number. Nhấn và giữ số để sao chép nó.

Cũng như các chương trình sửa chữa trước đây do Apple cung cấp, những thiết bị đủ điều kiện sẽ được bảo trì miễn phí. Khách hàng sẽ cần đưa chúng đến nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple hoặc Apple Store để sửa chữa. Đối với những khách hàng không sống gần nhà cung cấp được ủy quyền hoặc Apple Store, họ cũng có thể gửi thiết bị trực tiếp đến Apple.

Apple mở chương trình sửa chữa iPhone 6S và 6S Plus không thể bật - 2

Ảnh minh họa.

Để làm điều đó, khách hàng sẽ cần liên hệ với bộ phận Apple Support nhằm nhận được dịch vụ gửi thư và khách hàng sẽ chuyển thiết bị của mình đến Trung tâm sửa chữa Apple, nơi iPhone sẽ được sửa chữa và sau đó được gửi lại cho khách hàng. Như thường lệ, màn hình bị nứt hoặc một số vấn đề khác sẽ cần được khắc phục trước khi điện thoại có thể được bảo trì, có nghĩa mọi người sẽ phải trả phí cho việc sửa chữa này.

iPhone 6s và 6s Plus: Lựa chọn tốt cho người thích “táo khuyết”

Người dùng thường phân vân rất nhiều trong việc chọn mua giữa iPhone 6s và 6s Plus với câu hỏi bất hủ: “Nên chọn màn hình...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone 6S