iPhone 6s và 6s Plus: Lựa chọn tốt cho người thích “táo khuyết”

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Người dùng thường phân vân rất nhiều trong việc chọn mua giữa iPhone 6s và 6s Plus với câu hỏi bất hủ: "Nên chọn màn hình nhỏ hay màn hình to?".

Sự kiện: iPhone 6S

Kích thước là yếu tố quyết định đầu tiên

Nếu bạn ít chơi game, luôn bận rộn với công việc và cần một thiết bị gọn gàng để tự do di chuyển hoặc cất trong túi quần thì hãy chọn iPhone 6s.

Nếu bạn là người thích trải nghiệm màn hình to để xem phim đã hơn, chơi game thoải mái hơn, 6s Plus với màn hình 5.5 inch là chiếc iPhone dành cho bạn.

iPhone 6s và 6s Plus: Lựa chọn tốt cho người thích “táo khuyết” - 1

Hiệu năng, camera hầu như không khác biệt

Đều được trang bị con chip Apple A9 và đi kèm theo đó là 2GB RAM. Hiệu năng của iPhone 6s và 6s Plus khá tương đương nhau nên không cần phải quá đắn đo.

Thậm chí, cả iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện nay vẫn có thể nâng cấp lên iOS 13 mà không lo lắng việc giật lag.

Ngay cả thông số camera của cả hai cũng đều giống nhau với camera chính 12 MP, khẩu độ F/2.2 và camera trước 5 MP mang lại chất lượng đồng đều.

iPhone 6s và 6s Plus: Lựa chọn tốt cho người thích “táo khuyết” - 2

Thời lượng pin là sự chênh lệch rõ rệt

iPhone 6s cùng viên pin 1.715 mAh sẽ khá ổn với một ngày làm việc văn phòng, không chạy các tác vụ đồ họa nặng như game hay xem phim.

Trong khi đó, dòng Plus từ trước đến giờ vẫn được biết đến là những thiết bị có thời lượng pin tốt nhất của iPhone. Với dung lượng 2.750 mAh cùng sự tối ưu tốt của hệ điều hành iOS, iPhone 6s Plus mang đến cho những game thủ, tín đồ cày phim một mức thời gian sử dụng rất tuyệt vời.

Có nên nâng cấp từ iPhone 6 hay 6S lên iPhone XR hay không?

iPhone XR được xem là sự nâng cấp hấp dẫn trong mọi khía cạnh nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 (và cả 6S), nhưng liệu bạn...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone 6S