Rò rỉ tin tức về màu sắc mới của Galaxy Z Flip 5

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Một người cung cấp tin tức rò rỉ có độ chính xác cao đã có một tiết lộ về màu sắc mới của Galaxy Z Flip 5 nhà Samsung.

Theo PhoneArena, Ross Young là người đồng sáng lập và CEO của Display Supply Chain Consultants (DSCC), chính vì thế, ông thường đưa ra những tin tức nội bộ cực kỳ chính xác về thiết bị di động.

Mới đây, trong một dòng tweet mới, ông đã tiết lộ một số tùy chọn màu sắc mới cho điện thoại gập Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt của Samsung. Theo Young, điện thoại sẽ có những màu sắc như Blue (Xanh lam), Green (Xanh lục), Platinum (Bạch kim) và Yellow (vàng). Bên cạnh đó, sẽ có một số tùy chọn khác như Beige (Be), Gray (Xám), Light Green (Xanh lục nhạt) và Light Pink (Hồng nhạt).

Đối với Galaxy Z Fold 5, ông nhận thấy rằng sẽ có các tùy chọn màu là Blue (Xanh lam) và Platinum (Bạch kim) cùng với các màu là Beige (Be), Black (Đen) và Light Blue (Xanh lam nhạt).

Rò rỉ tin tức về màu sắc mới của Galaxy Z Flip 5 - 1

Dòng tweet của Ross Young tiết lộ về các màu sắc mới của Galaxy Z Flip 5.

Nhưng màu sắc không phải là thay đổi lớn nhất trong các sản phẩm gập sắp ra mắt của Samsung. Bước đột phá chính nằm ở màn hình ngoài lớn hơn với kích thước 3,4 inch, thay thế cho kích thước 1,9 inch trên Galaxy Z Flip 4. Đặc biệt, màn hình này sẽ có thiết kế mới với những nét cắt uốn lượn giống như các thư mục trên hệ điều hành Windows.

Khi màn hình ngoài được tắt, người dùng hoàn toàn không thể thấy được những đường cắt này. Phần cắt được tạo ra giúp màn hình không che hai ống kính máy ảnh nằm ở dưới cùng bên phải của mặt trước điện thoại.

Rò rỉ tin tức về màu sắc mới của Galaxy Z Flip 5 - 2

Thiết kế màn hình ngoài theo hình thư mục của Galaxy Z Flip 5.

Sự kiện Samsung Unpacked của năm nay dự kiến sẽ diễn ra sớm hơn vào ngày 26/7. Tại sự kiện, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy Z Flip 5, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6.

Nguồn: [Link nguồn]

Galaxy Z Flip 5 hiện hình toàn bộ, có đẹp như mong muốn?

Các hình ảnh kết xuất cho thấy, Galaxy Z Flip 5 sẽ thách thức các “đối thủ” với màn hình ngoài lớn hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung