Galaxy Z Flip 5 hiện hình toàn bộ, có đẹp như mong muốn?

Các hình ảnh kết xuất cho thấy, Galaxy Z Flip 5 sẽ thách thức các “đối thủ” với màn hình ngoài lớn hơn.

Năm nay, Samsung đã quyết định cải tiến thiết kế của Galaxy Z Flip 5 để đối phó với sự cạnh tranh từ các “đối thủ” khác. Đa số các tin đồn trước đây cho thấy, điện thoại sẽ có màn hình ngoài lớn hơn và các kết xuất mới đã xác nhận điều này.

Galaxy Z Flip 5 hiện hình toàn bộ, có đẹp như mong muốn? - 1

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 5.

Bản kết xuất được thực hiện bởi Steve H. McFly, thu hút nhiều sự chú ý của các fan công nghệ.

Sự khác biệt lớn nhất của kết xuất Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Flip 4 là màn hình bên ngoài, hiện chiếm gần như toàn bộ nửa trên của mặt sau. Các camera sau được xếp chồng lên nhau theo chiều ngang thay vì theo chiều dọc và vị trí của chúng đã tạo nên một đường viền hình thư mục cho màn hình.

Galaxy Z Flip 5 hiện hình toàn bộ, có đẹp như mong muốn? - 2

Galaxy Z Flip 5 có màn hình ngoài lớn hơn Galaxy Z Flip 4.

Màn hình ngoài sẽ có kích cỡ 3,4 inch, tăng đáng kể so với màn hình ngoài 1,9 inch của Galaxy Z Flip 4. Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 4 chỉ có thể hiển thị thông báo, ngày, giờ, widget, ống kính chụp ảnh selfie và phần trăm pin. Hy vọng, màn hình lớn hơn của Galaxy Z Flip 5 sẽ cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn, không cần phải mở thiết bị.

Galaxy Z Flip 5 hiện hình toàn bộ, có đẹp như mong muốn? - 3

Galaxy Z Flip 5 sẽ gọn và mỏng hơn.

Về các khía cạnh thiết kế khác, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ không có nhiều thay đổi. Màn hình bên trong vẫn là 6,7 inch nhưng kích thước khi mở ra đã thay đổi một chút, từ 165,2 x 71,9 x 6,9 mm thành 165 x 71,8 x 6,7 mm - nhỏ gọn và mỏng hơn.

Samsung đã phát triển một công nghệ bản lề mới cho Galaxy Z Fold 5, công nghệ này sẽ làm mờ nếp gấp và màn hình khi mở ra sẽ phẳng hơn.

Galaxy Z Flip 5 hiện hình toàn bộ, có đẹp như mong muốn? - 4

Galaxy Z Flip 5 sẽ được trình làng vào tháng 7 tới.

Galaxy Z Flip 5 có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Các camera sau sẽ có cùng số megapixel như thế hệ Galaxy Z Flip năm ngoái nhưng kích thước cảm biến có thể lớn hơn. Đồng thời, “siêu phẩm” có thể giữ lại camera trước 10MP.

Nhìn chung, màn hình bên ngoài là thay đổi chính được mong đợi trong năm nay. Tuy nhiên, các thông số còn lại của Galaxy Z Flip 5 vẫn còn khá bí ẩn. Samsung dự kiến sẽ công bố cặp điện thoại màn hình gập mới vào tháng 7, sớm hơn một tháng so với năm ngoái.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây chính là Galaxy Z Fold5?

Galaxy Z Fold5 được cho là sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, và những hình ảnh sớm về thiết kế của thiết bị này đã được xuất hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khang ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung