Ra mắt Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn cực “ngầu”

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Oppo đã ra mắt phiên bản giới hạn Ace2 EVA, Đồng hồ tùy chỉnh, tai nghe, bộ sạc Air VOOC với cùng phong cách.

Video giới thiệu Oppo Ace2 EVA.

Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ Evangelion của Oppo Ace2 – cùng nhiều phụ kiện theo phong cách EVA đã được bán ra chính thức. Điều đáng chú ý là điện thoại mang tông màu tím và xanh lá cây để phù hợp với EVA-01, có hình nền theo chủ đề EVA được tải sẵn. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật của bản đặc biệt không khác so với bản chuẩn. 

Ra mắt Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn cực “ngầu” - 1

Cận cảnh Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn.

Hộp đựng của chiếc điện thoại Oppo Ace2 EVA là một món quà khá tuyệt vời khi mở ra. Hộp chứa bộ sạc phiên bản giới hạn, cáp và tai nghe có dây, đến cả công cụ đẩy SIM cũng được đặt tên là Spear of Longinus.

Ngoài ra, nếu muốn kết nối tai nghe không dây, người dùng có thể mua thêm tai nghe Oppo Enco W31 TWS và bộ sạc không dây Oppo Air VOOC. Ngoài ra, đồng hồ Oppo phiên bản giới hạn cũng có thể thay đổi giao diện như điện thoại và kết hợp cùng dây đeo.

Ra mắt Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn cực “ngầu” - 2

Hộp đựng đồng hồ và dây đeo.

Tuy nhiên, phiên bản Oppo Ace2 EVA có giá rất hấp dẫn - 4.400 Nhân dân tệ (tương đương 615 USD -  14,31 triệu đồng) và chỉ bán giới hạn ở 10.000 đơn vị trên toàn cầu. Trên thực tế, mức giá này chỉ cao hơn một chút so với Ace2 với giá 4.000 Nhân dân tệ. Điện thoại phiên bản giới hạn đã được “lên kệ” vào ngày 01/06.

Ra mắt Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn cực “ngầu” - 3

Giá của các sản phẩm của phiên bản EVA.

Đồng hồ Oppo Watch phiên bản giới hạn EVA (màu Cam và đen Asuka) được bán rời với giá 2.200 Nhân dân tệ (khoảng 7,17 triệu đồng) và được giới hạn ở 10.000 chiếc. Ngoài ra, tai nghe không dây Oppo Enco W31 (Trắng và Xanh Aya Polly) có giá 400 Nhân dân tệ (khoảng 1,3 triệu đồng), bộ sạc không dây Air VOOC có giá 300 Nhân dân tệ (khoảng 978 nghìn đồng) được bán ra với số lượng lớn hơn - 5.000 chiếc.

Ra mắt Oppo Ace2 EVA phiên bản giới hạn cực “ngầu” - 4

Hộp đựng điện thoại có thiết kế lạ mắt.

Nếu thích chủ đề EVA nhưng không muốn áp dụng chủ đề này trên điện thoại phiên bản giới hạn, người dùng vẫn có thể tải hình nền và chủ đề tùy chỉnh cho bất kỳ điện thoại Oppo nào. Hiện tại, nếu muốn sở hữu chiếc điện thoại và đồng hồ bản giới hạn này, người dùng có thể tìm trên Oppo.com, JD, Tmall và Suning.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-oppo-ace2-eva-phien-ban-gioi-han-cuc-ngau-50202031511595261.htm

HMD Global bất ngờ trình làng ba smartphone Nokia mới

HMD Global đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với Cricket Wireless để giới thiệu ba điện thoại mới sẽ được phát hành trong...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo