Ra mắt Galaxy XCover 6 Pro Quân sự siêu bền, không thể phá huỷ

Samsung đã mở rộng danh mục Phiên bản quân sự – Tactical Edition của mình với Galaxy XCover6 Pro với thiết kế "nồi đồng cối đá".

Galaxy XCover 6 Pro Tactical (Quân sự) là chiếc điện thoại siêu bền mới nhất, hướng đến lĩnh vực quân sự của Samsung. Sản phẩm có chung thông số kỹ thuật với phiên bản tiêu chuẩn nhưng đi kèm các tính năng bổ sung, phù hợp để sử dụng trong môi trường chiến thuật.

Đầu tiên, Galaxy XCover 6 Pro quân sự được chứng nhận quân sự MIL-STD-810H, chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 5 feet (khoảng 1,52m) trong tối đa 30 phút.

Ra mắt Galaxy XCover 6 Pro Quân sự siêu bền, không thể phá huỷ - 1

Galaxy XCover 6 Pro quân sự.

Mẫu smartphone này cũng có chế độ nhìn đêm, phù hợp khi sử dụng với các thiết bị quang học vào buổi tối. Ngoài ra, điện thoại còn có độ nhạy cảm ứng tự động, cho phép người dùng vận hành thiết bị bằng găng tay, màn hình khóa tự động sẽ xoay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng với giá đỡ.

Thêm nữa, Galaxy XCover6 Pro quân sự cũng hỗ trợ định vị GPS bên ngoài, cung cấp dữ liệu vị trí chính xác, có thể kết nối với nguồn cấp dữ liệu của máy bay không người lái và công cụ tìm phạm vi laser để tăng hiệu quả của nhiệm vụ.

Ra mắt Galaxy XCover 6 Pro Quân sự siêu bền, không thể phá huỷ - 2

Điện thoại siêu bền "nhà" Samsung có khả năng liên lạc đa dạng.

Về khả năng liên lạc, sản phẩm có trình điều khiển chuyên dụng để hỗ trợ các giao thức thiết bị và vô tuyến, đồng thời hỗ trợ các khả năng kết nối di động thông thường, bao gồm: LTE, CBRS, Bluetooth và Wi-Fi.

Điện thoại thông minh cũng có Chế độ ẩn - Stealth Mode, giúp vô hiệu hóa LTE và e-911, tắt tiếng tất cả hoạt động phát sóng RF - bao gồm cả GPS. Từ cấp độ phần cứng, thiết lập này cho phép người vận hành có được thông tin liên lạc an toàn, hoàn toàn ngoài mạng lưới. Đèn chiếu sáng cũng có thể được bật và tắt trên các thiết bị khi đeo thiết bị nhìn đêm.

Vì là phiên bản quân sự nên vấn đề an ninh mạng cũng cần được tính đến, Samsung Knox sẽ xử lý bằng mã hóa cấp phần cứng. Ngoài ra còn có Knox Dual Data at Rest (DualDAR) bảo vệ dữ liệu bí mật bằng cách cung cấp hai lớp mã hóa ngay cả khi điện thoại thông minh tắt nguồn. Ngoài ra, Galaxy XCover6 Pro còn hỗ trợ kích hoạt không cần máy chủ, tạo điều kiện triển khai linh hoạt trong các môi trường vận hành khác nhau.

Ra mắt Galaxy XCover 6 Pro Quân sự siêu bền, không thể phá huỷ - 3

Máy có độ bền cực cao.

Về mặt phần mềm, Galaxy XCover6 Pro quân sự chạy giao diện người dùng One UI 5.1 dựa trên hệ điều hành Android 13 với Bộ công cụ ATAK - Android Team Awareness Kit) và BATDOK - Battlefield Assisted Trauma Distributed Observation Kit.

Trong đó, ATAK nâng cao nhận thức về tình huống theo thời gian thực cho người vận hành thông qua lập bản đồ, nhắn tin và tạo hàng rào địa lý. Mặt khác, BATDOK sẽ thu thập và phổ biến thông tin bệnh nhân theo thời gian thực.

Điện thoại siêu bền hỗ trợ Samsung DeX và chuỗi VPN kép - cho phép sử dụng nhiều VPN để tăng cường bảo mật. Người dùng cũng có thể tự động nhận và ghi âm cuộc gọi ở chế độ loa ngoài cũng như chặn các cuộc gọi đi.

Galaxy XCover6 Pro Quân sự có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB nhưng chưa rõ giá bán. Tuy nhiên, chúng không dành cho người dùng phổ thông và sẽ chỉ được bán cho các nhà khai thác quân sự.

Nguồn: [Link nguồn]

Galaxy Z Flip 5 có xứng để giới trẻ ”ăn chơi” không?

Cùng đi vào so sánh Galaxy Z Flip 5 với các mẫu Galaxy Z Flip cũ hơn để xem sản phẩm có đáng “lên đời” hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khang ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN