Phiên bản Vision Pro đặc biệt giá 943,4 triệu đồng

Sự kiện: Vision Pro

Nếu nghĩ rằng Vision Pro với giá 3.500 USD là quá thấp so với khoản tiền kếch xù mà mình đang có, Caviar sẽ mang đến một sản phẩm đắt đỏ hơn nhiều.

Đó là phiên bản Vision Pro tùy chỉnh được Caviar tạo ra với số lượng giới hạn chỉ 24 chiếc. Sản phẩm này có viền mạ vàng và dây đeo đầu bằng da. Số tiền mà người dùng phải chi để mua sản phẩm này sẽ là 40.000 USD, tương đương khoảng 943,4 triệu đồng.

Chiếc Vision Pro bằng vàng có giá 40.000 USD.

Chiếc Vision Pro bằng vàng có giá 40.000 USD.

“Lấy cảm hứng từ những phụ kiện thời trang đẹp nhất, chẳng hạn như kính lật của Tom Ford và mặt nạ trượt tuyết Gucci, chúng tôi đã biến Apple Vision Pro thành đỉnh cao của cả công nghệ và phong cách. Thiết bị có tầm nhìn xa trông rộng này không chỉ cung cấp các tính năng tiên tiến mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp nhuần nhuyễn vào không gian cá nhân của bạn”, Caviar cho biết trong thông cáo báo chí.

Chiếc Apple Vision Pro được Caviar chế tác được làm phần lớn bằng vàng, trong khi dây đeo đầu phía sau được làm bằng da Connolly nổi tiếng về tính chất tinh tế mà còn cực kỳ bền bỉ. Caviar cho biết: “Loại da huyền thoại này, được cung cấp cho Hoàng gia Anh và Rolls-Royce, đảm bảo mang lại trải nghiệm thú vị cho chủ sở hữu thiết bị”.

Nắp của kính có thể bật lên để tăng cường sự riêng tư.

Nắp của kính có thể bật lên để tăng cường sự riêng tư.

Đặc biệt, Caviar cho biết họ đã thiết kế để Vision Pro “tăng tính riêng tư” cho chủ sở hữu. Công ty làm điều này bằng cách giới thiệu một giải pháp sáng tạo, cho phép chủ nhân quyết định khi nào tiết lộ bản thân đang đeo số tiền gần 1 tỷ đồng trên đầu. Rất đơn giản, nó được trang bị một nắp bật lên, giống như một chiếc mũ bảo hộ của thợ hàn có kính che mặt kéo xuống.

Theo Caviar, tất cả những gì họ làm với Vision Pro thể hiện “sự quan tâm tối đa đến từng chi tiết” và “sự thoải mái và sang trọng vô song”. Tuy nhiên, ngay cả khi có tiền để mua sản phẩm, Caviar cho biết người dùng sẽ phải chờ sản phẩm đến mùa thu năm 2024. Đó là vài tháng sau khi Apple phát hành Vision Pro.

Dây đeo đầu phía sau được làm bằng da Connolly nổi tiếng.

Dây đeo đầu phía sau được làm bằng da Connolly nổi tiếng.

Ngoài ra, có những lo ngại về trọng lượng của thiết bị Apple, và vàng càng khiến cho vấn đề thêm trầm trọng khi Caviar cần hơn 1,5kg vàng 18K cho việc trang trí phụ kiện.

Nguồn: [Link nguồn]

Caviar bất ngờ “hồi sinh” điện thoại Vertu với khái niệm Origin nguyên bản

Hãng chế tác sản phẩm xa xỉ Caviar mới đây đã ra mắt khái niệm Origin - một chiếc điện thoại lấy cảm hứng từ Vertu chạy Android.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
Vision Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN