Oppo Reno Ace sẵn sàng ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 13:30 PM (GMT+7)

Chiếc điện thoại mà Oppo dự kiến công bố vào ngày 10/10 tới đây đã có những hình ảnh đầu tiên.

Sự kiện:

Điện thoại Oppo

Reno Ace là chiếc smartphone sắp được ra mắt của Oppo mang đến một số tính năng hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là khả năng sạc nhanh của nó. Thiết bị này sẽ đóng gói các thành phần hàng đầu như màn hình 90 Hz và chip Snapdragon 855+, cùng khả năng sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W mới.

Oppo Reno Ace sẵn sàng ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn - 1

Màn hình AMOLED 6,5 inch độ phân giải Full HD+ trên Oppo Reno chứa notch hình giọt nước ở mặt trước cho camera selfie 16 MP.

Oppo Reno Ace sẵn sàng ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn - 2

Nó cũng tích hợp sẵn công nghệ máy quét vân tay dưới màn hình. Ở mặt sau còn có thiết lập 4 camera được căn chỉnh theo chiều dọc với cảm biến chính 48 MP f/1.7, kết hợp 3 cảm biến tele 13 MP f/2.4, góc siêu rộng 8 MP f/2.2 và đo độ sâu 2 MP. Các viền dày hơn so với các mẫu sản phẩm Reno trước đây.

Oppo Reno Ace sẵn sàng ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn - 3

Liên quan đến khả năng sạc, máy đi kèm sạc SuperVOOC 2.0 65W có khả năng sạc từ 15% đến 16% chỉ trong 10 giây. Các ảnh chụp màn hình khác cho thấy giải pháp sạc có thể đạt 75% chỉ sau 25 phút, khá ấn tượng. Hãy nhớ rằng, Reno Ace đi kèm pin 4.000 mAh.

Oppo Reno Ace sẵn sàng ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn - 4

Ngoài rò rỉ về thiết kế và SuperVOOC 2.0, Phó Chủ tịch Oppo Brian Shen đã xác nhận rằng Reno cũng sẽ có sẵn trong một phiên bản Gundam giới hạn. Quay trở lại vào tháng 5, đã có báo cáo nói về chiếc điện thoại phiên bản Gundam độc quyền sớm được Oppo tung ra thị trường, nhưng điều đó chưa bao giờ trở thành hiện thực.

Vẻ bá đạo của Oppo Reno Ace sẽ khiến dân mạng quên ngay iPhone 11

Thiết kế và thông số kỹ thuật quan trọng của Oppo Reno Ace đã được tiết lộ thông qua poster chính thức.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Oppo