OPPO Reno chưa hết "hot", Reno2 đã sắp sửa trình làng với camera zoom 20x

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Các thông báo chính thức từ OPPO ấn định ngày ra mắt của thế hệ OPPO Reno mới tại Ấn Độ vào ngày 28/8/2019 kèm theo nhiều đột phá.

Sự kiện:

Điện thoại Oppo

Đầu tháng 8, các thông báo cho biết OPPO sẽ có kế hoạch cho ra mắt thế hệ thứ 2 của Reno và hiện ngày ra mắt của OPPO Reno2 đã được ấn định.

OPPO Reno chưa hết "hot", Reno2 đã sắp sửa trình làng với camera zoom 20x - 1

Poster chính thức về ngày ra mắt của Reno2 được đăng tải.

Theo đó, tài khoản Twitter của OPPO tại Ấn Độ mới hôm 16/8 đã đăng tải poster thể hiện ngày ra mắt của OPPO Reno2 sẽ là 28/8/2019 kèm theo các tính năng trọng tâm như cụm 4 camera chính và khả năng chụp zoom 20X.

OPPO Reno2 vẫn sẽ sở hữu thiết kế camera trước dạng vây ca mập và sở hữu màn hình tràn viền không có nốt ruồi hoặc tai thỏ. Tuy nhiên, tất cả thông tin chỉ dừng lại ở đó, chưa có thêm các chi tiết về cấu hình, pin hoặc cụ thể trang bị camera như thế nào.

OPPO Reno chưa hết "hot", Reno2 đã sắp sửa trình làng với camera zoom 20x - 2

Trước đó thông tin về Reno2 cũng đã xuất hiện.

Trước đó, OPPO Reno đã trình làng vào tháng 4/2019 và khuấy động thị trường suốt một thời gian dài với thiết kế mang tính đột phá, và đặc biệt là khả năng chụp zoom của phiên bản OPPO Reno 10x Zoom.

Ngày 28/8 tới tại New Dehi, Ấn Độ, thế hệ mới của Reno sẽ trình làng và hứa hẹn mang tới nhiều đột phá hơn cho thị trường điện thoại.

Đánh giá từ chuyên gia công nghệ về OPPO Reno: Bước mở đầu trên con đường chinh phục phân khúc smartphone cao cấp của OPPO

Nếu như trước đây, người ta chỉ biết tới OPPO với tư cách là thương hiệu với những smartphone chuyên gia selfie, thì với...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Oppo