Oppo Find X2 Pro gây ấn tượng với khả năng chống chịu cực tốt

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc smartphone cao cấp Oppo Find X2 Pro đã vượt qua bài kiểm tra độ bền một cách ngoạn mục.

Video kiểm tra độ bền của Oppo Find X2 Pro.

Oppo Find X2 Pro là điện thoại thông minh cao cấp của Oppo năm 2020. Mẫu smartphone cao cấp này sở hữu các thông số kỹ thuật ngang với OnePlus 8 Pro ngoại trừ thiết lập camera và thiết kế phía sau. Chiếc điện thoại này có hai lớp hoàn thiện – gốm và da. Phiên bản mặt lưng da gần đây đã trải qua bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything.

Oppo Find X2 Pro gây ấn tượng với khả năng chống chịu cực tốt - 1

Oppo Find X2 Pro vượt qua tất cả các bài kiểm tra độ bền thông thường của JerryRigEverything mà không có bất kỳ trục trặc nào: cào xước khung, đốt màn hình,.... Vấn đề duy nhất với điện thoại là da nhân tạo ở mặt lưng.

Vật liệu này bền và không dễ bị hư hỏng khi bị rơi. Nhưng khi bị xây xước do các vật sắc nhọn thì không có cách nào khắc phục. Do đó, nếu Oppo Find X2 Pro bị hỏng mặt lưng thì đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải dùng vỏ bảo vệ thường xuyên cho nó.

Oppo Find X2 Pro gây ấn tượng với khả năng chống chịu cực tốt - 2

Như được đề cập trong video, đây là một loại da thuần tương tự được Tesla sử dụng trong dòng xe hơi của hãng. Tất nhiên, chất liệu được sử dụng trong xe hơi dày hơn trên Find X2 Pro và đó là lý do chính khiến nó có thể bị cào lên dễ dàng bằng các vật sắc nhọn.

Bỏ qua yếu tố này, Oppo Find X2 Pro vẫn là một trong những điện thoại thông minh độc đáo được ra mắt trong năm nay với thông số kỹ thuật cao cấp và thiết kế nổi bật. Sản phẩm hiện vẫn chưa về tới Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/oppo-find-x2-pro-gay-an-tuong-voi-kha-nang-chong-chiu-cuc-tot-5020202455583380...

Oppo Find X2 Lite xuất hiện, vẫn có 5G

Cái nhìn toàn diện nhất về Oppo Find X2 Lite, bao gồm hình ảnh và các thông số kỹ thuật, đã được đăng tải.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo