Oppo bất ngờ tiết lộ smartphone gập lại đậm chất “Huawei Mate X”

Thứ Tư, ngày 27/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sản phẩm này khiến người dùng nghĩ ngay đến những gì mà Huawei đã mang đến Mate X trước đó.

Sự kiện: Điện thoại Oppo

Ngay sau màn ra mắt của Mate X tại MWC 2019, Oppo cũng đã gợi ý chiếc smartphone gập lại của riêng mình thông qua… Weibo. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điện thoại gập lại của Oppo có chung thiết kế với Mate X.

Oppo bất ngờ tiết lộ smartphone gập lại đậm chất “Huawei Mate X” - 1

Phó chủ tịch của Oppo, Brian Shen, đã đăng những hình ảnh về smartphone gập lại của công ty lên tài khoản Weibo cá nhân. Tuy nhiên, ông làm rõ rằng Oppo vẫn chưa có kế hoạch sản xuất hàng loạt cho đến khi công ty nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng, chưa kể một số tranh luận xung quanh các trường hợp sử dụng.

Oppo bất ngờ tiết lộ smartphone gập lại đậm chất “Huawei Mate X” - 2

Công ty Oppo rõ ràng đang thực hiện một cách tiếp cận tương tự với thiết bị cầm tay gập lại như Xiaomi - công ty cũng đã trình diễn một video về điện thoại gập lại của mình vào tháng trước.

Oppo bất ngờ tiết lộ smartphone gập lại đậm chất “Huawei Mate X” - 3

Giống như Oppo, Xiaomi cũng không cung cấp tên gọi cho thiết bị. Chủ tịch và đồng sáng lập Xiaomi, Bin Lin, sau đó hứa rằng công ty có thể xem xét triển khai điện thoại cho người tiêu dùng trong tương lai, tùy thuộc vào phản ứng của thị trường.

Oppo bất ngờ tiết lộ smartphone gập lại đậm chất “Huawei Mate X” - 4

Mang một sự tương đồng với Mate X, điện thoại gập lại của Oppo sở hữu màn  hình OLED có thể gập lại ở bên ngoài, tức ngược lại so với Galaxy Fold của Samsung. Ở một bên, nó có một tay cầm chuyên dụng để giữ thiết bị khi mở ra, với các camera được đặt trên tay cầm đó.

Điện thoại gập Huawei Mate X lộ diện đe nẹt Samsung Galaxy X

Huawei Mate X dấn chân vào sân chơi smartphone gập sẽ tạo ra sự bùng nổ trong cuộc cạnh tranh với gã công nghệ khổng lồ...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo
Báo lỗi nội dung