Ông hoàng chụp ảnh trình làng cho iPhone 14 Pro Max “hít khói”

Là một phần của MWC 2023, Honor đã công bố loạt smartphone hàng đầu mới nhất của mình trên toàn thế giới, Magic5 series.

Cả Honor Magic5 và Magic5 Pro đều đi kèm chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2, trong đó Magic5 có màn hình 6,73 inch và Magic5 Pro có màn hình 6,81 inch lớn hơn một chút. Cả hai điện thoại đều đi kèm pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh Honor 66W SuperCharge.

Ông hoàng chụp ảnh trình làng cho iPhone 14 Pro Max “hít khói” - 1

Magic5 Pro sở hữu hệ thống camera tốt nhất trên smartphone hiện nay.

Phiên bản Magic5 đi kèm camera chính 54 MP ở mặt sau, kết hợp cảm biến siêu rộng 50 MP và tele 32 MP. Ở mặt trước là camera 12 MP. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn đi kèm cảm biến chính 50 MP kết hợp các cảm biến siêu rộng 50 MP và tele 50 MP khác. Mặt trước của sản phẩm này cũng đi kèm camera 12 MP kết hợp thêm cảm biến độ sâu.

Với thiết lập này, DxOMark đã ngay lập tức có bài đánh giá lớn dành cho máy ảnh của Magic5 Pro. Kết quả cho thấy máy ảnh trên sản phẩm này tốt hơn iPhone 14 Pro Max, Galaxy S23 Ultra và thậm chí cả sản phẩm dẫn đầu trước đó là Huawei Mate 50 Pro. Nhìn chung, kể từ hôm nay, Honor Magic5 Pro trở thành mẫu smartphone có camera tốt nhất thế giới.

Ông hoàng chụp ảnh trình làng cho iPhone 14 Pro Max “hít khói” - 2

Chiếc điện thoại này cũng có cấu hình khá mạnh mẽ.

Trong bảng xếp hạng camera tổng hợp, Honor Magic5 Pro đạt 152 điểm, nhiều hơn 3 điểm so với sản phẩm dẫn đầu trước đó là Mate50 Pro và hơn 6 điểm so với iPhone 14 Pro Max. Máy ảnh của Magic5 Pro là tốt nhất tuyệt đối trong các danh mục chụp ảnh, thu phóng và hiệu ứng bokeh, với kết quả kém hơn một chút trong danh mục video (144 điểm, với dẫn đầu là 149 điểm).

Thực tế không có tiêu cực nào trong kết luận của các chuyên gia DxOMark. Chính xác hơn, các nhược điểm chỉ ở mức không đáng kể: đôi khi có hiện tượng hiển thị chi tiết không tự nhiên trong ảnh, độ trễ màn trập xảy ra trong điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao, độ tương phản màn hình có thể giảm khi kích hoạt chế độ chụp HDR. Điểm cộng lớn ở sản phẩm là khả năng lấy chính xác tông màu da, độ chi tiết, khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác, cũng như khả năng zoom và chất lượng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ông hoàng chụp ảnh trình làng cho iPhone 14 Pro Max “hít khói” - 3

Kết quả tổng điểm của DxOMark dành cho Magic5 Pro.

Ông hoàng chụp ảnh trình làng cho iPhone 14 Pro Max “hít khói” - 4

Magic5 Pro leo đỉnh bảng xếp hạng của DxOMark.

Được biết, cả Honor Magic5 và Magic5 Pro sẽ được bán trên toàn thế giới từ quý 2/2023. Magic5 sẽ có giá khởi điểm 899 EUR (22,64 triệu đồng) cho bản 8/256 GB cho các lựa chọn màu Đen và Xanh lam. Còn Magic5 Pro sẽ có sẵn với các màu Glacier Blue, Meadow Green, Coral Purple, Orange và Black, được bán với giá khởi điểm 1.199 EUR (30,19 triệu đồng) cho bản 12/512 GB.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ong-hoang-chup-anh-trinh-lang-cho-iphone-14-pro-max-hit-khoi-1444546...

Honor chính thức xác nhận hệ thống camera ”khủng” của Honor 80

Honor đã xác nhận thời điểm ra mắt của dòng điện thoại Honor 80 và thông số kỹ thuật của camera cũng như chip xử lý.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung