OnePlus tăng thời gian bảo hành đến 2 năm, người Việt có hưởng lợi?

Thứ Ba, ngày 16/03/2021 16:30 PM (GMT+7)

CEO kiêm nhà sáng lập OnePlus, Liu Zuohu, vừa xác nhận rằng dòng OnePlus 9 sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính thức 2 năm.

Đây là một chi tiết rất thú vị trong bối cảnh trên thị trường hiện nay, hầu hết các smartphone cao cấp chỉ được hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Ông Liu nói: “Hôm nay 15/3, tôi quyết định công bố một quyết định có thể ‘xúc phạm’ ngành. Các mẫu OnePlus 9 series sẽ được hưởng 2 năm dịch vụ bảo hành chính thức. Nhân đôi thời gian so với bảo hành chính thức trong ngành”.

OnePlus tăng thời gian bảo hành đến 2 năm, người Việt có hưởng lợi? - 1

Ông Liu chỉ ra rằng dữ liệu khảo sát cho thấy chu kỳ thay thế của người dùng điện thoại cao cấp là khoảng 2 năm. Do đó, công ty ông muốn rằng người tiêu dùng sẽ nhận được chế độ bảo hành chính thức gần như toàn bộ vòng đời sử dụng thiết bị của hãng, bắt đầu với dòng OnePlus 9 mà công ty dự kiến ra mắt tại Trung tâm Thể thao Phương Đông, Thượng Hải vào lúc 14h00 ngày 24/3 theo giờ địa phương.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dòng OnePlus đang được phân phối chính hãng và đều hỗ trợ khả năng 5G, bao gồm OnePlus Nord, OnePlus Nord N10, OnePlus 8T và OnePlus 8 Pro. Nếu không có gì thay đổi, có khả năng dòng OnePlus 9 cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam, ít nhất với phiên bản Pro.

Chưa rõ thông báo từ ông Liu áp dụng cho dòng OnePlus 9 chỉ riêng Trung Quốc hay trên phạm vi toàn cầu, nhưng nếu điều này được áp dụng toàn cầu và sản phẩm được phân phối tại Việt Nam, OnePlus 9 sẽ trở thành smartphone có chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam. Hiện tại, thương hiệu có chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam thuộc về VSmart với 18 tháng bảo hành. Với cách làm mới của mình, OnePlus có thể mở ra một chương mới cho lịch sử bảo hành smartphone, giúp mọi người yên tâm hơn so với giới hạn 1 năm trước đây.

OnePlus tăng thời gian bảo hành đến 2 năm, người Việt có hưởng lợi? - 3

Dựa trên phép đo điểm chuẩn GeekBench, dòng OnePlus sẽ có ít nhất hai thành viên OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro với tên mã LE2115 và LE2125 tương ứng. Theo GeekBench, dòng OnePlus 9 sẽ đi kèm chip có tên mã “lahaina” vốn là của Snapdragon 888. Ngoài ra, dòng sản phẩm này sẽ trang bị RAM lên đến 12 GB và chạy hệ điều hành Android 11 khi phát hành. Đặc biệt, người đam mê chụp ảnh sẽ rất thích thú với thông tin về sự hợp tác giữa OnePlus với Hasselblad trong việc nâng cao chất lượng ống kính chụp ảnh trên sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/oneplus-tang-thoi-gian-bao-hanh-den-2-nam-nguoi-viet-co-huong-loi-502021163162...

Vén màn 2 thành viên Nokia sắp được công bố ngày 8/4

HMD Global dự kiến ​​sẽ giới thiệu một số smartphone trong những tuần tới, và báo cáo mới nhất cho thấy có vẻ công...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung