NÓNG: Nokia 10 sẵn sàng trang bị cụm camera "5 ống súng"

Thứ Ba, ngày 23/01/2018 12:00 PM (GMT+7)

Theo các thông tin lộ ra, Nokia 10 sẽ có tới 5 ống kinh được sắp xếp thành hình tròn đặc biệt.

Mặc dù HMD Global vừa mới gửi thiệp mời tới dự lễ ra mắt của Nokia 9 vào 25/2 tới, nhưng ngay từ bây giờ, những thông tin manh nha về một chiếc Nokia còn cao cấp hơn Nokia 9 cũng đã được giới công nghệ rất quan tâm.

Mới đây, trang công nghệ PhoneArena còn dẫn nguồn tin đặc biệt cho biết, Nokia 10 sẽ sở hữu cụm camera module với 5 ống kinh, 1 đèn flash LED và cảm biến được sắp đặt theo cấu trúc hình tròn ấn tượng. Cụm camera này được gọi là Penta-Lens (tức là cụm 5 ống kính), sử dụng công nghệ từ Zeiss và được cho là sẽ sẵn sàng để ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

NÓNG: Nokia 10 sẵn sàng trang bị cụm camera "5 ống súng" - 1

Cụm camera tới 5 ống kính của Nokia 10 rất ấn tượng

Cũng theo thiết kế lộ ra, phần khóa vân tay được đặt ngay phía dưới cụm cảm biến, chính vì thế, rất có thể siêu phẩm này sẽ sở hữu màn hình tràn viền như xu hướng hiện nay.

Các nguồn thông tin cũng tiết lộ, Nokia 10 sẽ sở tỷ lệ màn hình cao cấp 18:9 và được trang bị mặt kính phía sau (có thể là hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây), điều mà chưa chiếc Nokia nào trước đây có được. Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 - vi xử lý mạnh nhất từ Qualcomm ở thời điểm hiện nay.

Mang danh ”sát thủ iPhone” nhưng Nokia 9 chỉ là ”muỗi” đối với iPhone X

Từ khi Nokia 8 ra mắt, chúng ta đã biết rằng HMD Global sẽ dốc hết sức để hồi sinh thương hiệu điện thoại Nokia, và do...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Nokia X