Tận mắt Nokia X "bằng da bằng thịt" trong video mới, chả kém iPhone X

Sự kiện: Nokia X

Nokia X là điện thoại thông minh đầu tiên được HMD Global giới thiệu sẽ có thiết kế tai thỏ.

Nokia X là điện thoại thông minh đầu tiên được HMD Global giới thiệu sẽ có thiết kế tai thỏ. Hình ảnh chiếc điện thoại này đã chính thức được giới thiệu tại một sự kiện kéo dài 4 ngày ở Bắc Kinh, Trung Quốc hồi tuần trước, nhưng không có chi tiết về thông tin kỹ thuật và giá cả của mô hình này.

Tận mắt Nokia X "bằng da bằng thịt" trong video mới, chả kém iPhone X - 1

Nokia X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới

Theo hình ảnh lời mời bị rò rỉ, Nokia X sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 16 tháng 5 và có thể có sẵn để mua một vài ngày sau đó với giá khoảng 250 USD (5,7 triệu đồng). Với giá cả, chúng tôi tin rằng Nokia X sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung thu hút những người yêu thích thiết kế tai thỏ.

Một video trên tay về Nokia X vừa mới xuất hiện trên YouTube. Trong video chúng ta có thể thấy điện thoại thông minh Nokia X từ mọi góc độ nhưng không cung cấp bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của nó.

Nokia X với thiết kế tai thỏ đầu tiên của HMD Global được cho rằng sẽ nhắm đến phân khúc tầm trung, với màn hình rộng 5,8 inch có tỷ lệ phân giải 19:9. Nokia X sẽ có 2 phiên bản, bao gồm phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 636 dành cho thị trường quốc tế và phiên bản sử dụng vi xử lý MediaTek P60 dành cho thị trường Trung Quốc. Cả 2 phiên bản đều có bộ nhớ RAM 4 GB.

Lầu Năm Góc ban hành thêm lệnh cấm bán điện thoại Huawei và ZTE

Lầu Năm Góc đã ban hành lệnh cấm các nhà bán lẻ gần căn cứ quân sự Mỹ bán điện thoại Huawei và ZTE.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Nokia X Xem thêm
Báo lỗi nội dung