Những mẫu iPhone cũ nhưng vẫn rất "nét", đáng mua để chơi Tết này

iPhone cũ vẫn là sự lựa chọn tiết kiệm để các iFan mua sắm chơi Tết.

iPhone XR

Trong thời điểm hiện tại, iPhone XR là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 7 triệu.

iPhone XR sẽ thiên về trải nghiệm cầm nắm sử dụng hơn là một thiết kế đẹp mắt, đột phá như những hậu bối sau này với phần khung viền được bo cong mềm mại mang đến cho chúng ta khả năng cầm nắm thoải mái, dễ sử dụng.

Về khả năng hiển thị thì iPhone XR không có thông số quá nổi bật, màn hình máy chỉ có độ phân giải 828 x 1792 pixel nhưng xét về trải nghiệm thực tế thì XR cho trải nghiệm sử dụng rất tốt, màu sắc hiển thị chân thực.

iPhone XR được trang bị con chip Apple A12 Bionic, tuy đã hơn 4 năm nhưng vẫn cho ra hiệu năng rất ổn định, mượt mà với các tác vụ cơ bản hằng ngày.

iPhone XR được trang bị một camera đơn, nhưng vẫn có thể cho ra những bức ảnh đẹp mắt, màu sắc chân thực, chi tiết cao.

Những mẫu iPhone cũ nhưng vẫn rất "nét", đáng mua để chơi Tết này - 1

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max là một sự thay đổi đáng kể về mặt thiết kế của Apple kể từ thời iPhone 6 ra mắt. Ngoài ra màn hình cũng là điểm sáng của iPhone 12 Pro Max khi lần đầu tiên Apple mang kích thước 6.7 inch lên iPhone. Kết hợp cùng khả năng hiển thị đẹp với tấm nền OLED, Super Retina XDR càng làm cho trải nghiệm nhìn thêm ấn tượng.

Với con chip Apple A14 Bionic, iPhone 12 Pro Max vẫn dư sức xử lý mượt mà các tựa game đang có trên thị trường cũng như các tác vụ phổ thông hàng ngày.

iPhone 12 Pro Max được trang bị 3 camera đầy đủ các tính năng cũng như công nghệ LiDAR, hỗ trợ chụp ban đêm, xoá phông và cải thiện chất lượng ảnh chụp và màu sắc đẹp mắt.

Những mẫu iPhone cũ nhưng vẫn rất "nét", đáng mua để chơi Tết này - 2

iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro được người dùng xem như là phiên bản hoàn thiện hơn, một phiên bản chiều người dùng hơn của iPhone 12 Pro khi trang bị màn hình tần số quét 120 Hz và thu nhỏ kích thước tai thỏ.

Đúng là iPhone 13 Pro không có màn hình lớn như iPhone 12 Pro Max, kích thước chỉ có 6.1 inch nhưng bù lại, 13 Pro là một trong những chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình tần số quét 120 Hz.

Màn hình 120 Hz là sự thay đổi lớn, tối ưu trải nghiệm của người dùng thêm mượt mà hơn, thích mắt hơn. Bên cạnh đó kích thước tai thỏ được thu gọn lại làm gia tăng diện tích hiển thị trên iPhone 13 Pro.

Chip Apple A15 Bionic trên iPhone 13 Pro vẫn còn rất tốt, máy dư sức đáp ứng được ngon lành các tác vụ hằng ngày. iPhone 13 Pro sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn cần một thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ có thể sử dụng làm việc, giải trí mọi lúc mọi nơi.

Những mẫu iPhone cũ nhưng vẫn rất "nét", đáng mua để chơi Tết này - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu iPhone này hiện nay đang có giá rẻ mà chất lượng thì gần như tương đương với các mẫu iPhone mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Tết Giáp Thìn 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN