Tủ lạnh 4 cửa dung tích thực 660 lít, mặt đá cẩm thạch và kết nối Wi-Fi

Sự kiện: Tủ lạnh

Đây là dòng tủ lạnh hiếm hoi hiện nay có kết nối Wi-Fi để điều chỉnh nhiệt độ, quản lý thực phẩm từ xa.

Aqua vừa lần đầu tiên ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp ViewFresh tại thị trường Việt Nam. Với sự ra đời của dòng sản phẩm mới này, Aqua mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm gia dụng nhiều cải tiến, giúp hoàn thiện không gian sống tiện nghi hơn.

Tủ lạnh Aqua ViewFresh có phiên bản mặt đá sang trọng.

Tủ lạnh Aqua ViewFresh có phiên bản mặt đá sang trọng.

Tủ lạnh ViewFresh mới này có bốn điểm nhấn lần đầu tiên được Aqua đưa về Việt Nam, cả về thiết kế và công nghệ là: Chất liệu mặt gương kết hợp vân đá sang trọng; hệ thống chiếu sáng Day Light; dung tích thực lớn nhất (660 lít) trong các dòng sản phẩm tủ lạnh 4 cửa; và công nghệ bảo quản tươi ngon toàn diện.

Về thiết kế, ViewFresh là sự kết hợp giữa vân đá xám tự nhiên và mặt gương cao cấp - chất liệu chuyên dùng trong thiết kế nội thất. Thiết kế màn hình cảm ứng Color AI giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ trực quan ngay từ bên ngoài, ngay cả trong môi trường tối. Đặc biệt, tủ lạnh ViewFresh có thể kết nối Wi-Fi để người dùng quản lý thực phẩm, kiểm soát chế độ và điều chỉnh nhiệt độ từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Bên trong tủ lạnh Aqua ViewFresh được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng Day Light với luồng ánh sáng nhẹ.

Bên trong tủ lạnh Aqua ViewFresh được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng Day Light với luồng ánh sáng nhẹ.

Bên ngoài có màn hình điều khiển bằng thao tác chạm cạm ứng.

Bên ngoài có màn hình điều khiển bằng thao tác chạm cạm ứng.

Tủ lạnh ViewFresh sở hữu những tính năng giúp bảo quản hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm. Theo đó, sản phẩm được trang bị công nghệ Fresher Shield - một công nghệ độc quyền của Aqua, giúp giảm 40% sự dao động nhiệt độ, tránh sốc nhiệt độ cho thực phẩm. Fresher Shield còn giúp hạn chế mất nước khi quá trình rã đông tự động diễn ra; không có tình trạng đọng sương trên thực phẩm, và thực phẩm trong kho lạnh được bảo quản dưới điều kiện tối ưu, kéo dài thời gian lưu trữ.

Trong khi đó tại ngăn ẩm, sự xuất hiện của màng lọc HCS giúp cân bằng độ ẩm ổn định ở mức 90% - độ ẩm tối ưu giúp rau củ tươi ngon, mọng nước. Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu tính năng làm lạnh đa chiều, giúp toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh được “ôm trọn”, được bảo vệ đồng đều. Nhờ đó, tránh tiếp xúc không khí trực tiếp - nguyên nhân chính gây ra tình trạng mất nước, khô héo cho thực phẩm.

Tủ lạnh Aqua mới cũng giải quyết được vấn đề khử mùi, diệt khuẩn nhờ ABT Pro. Cụ thể, khi hệ thống làm lạnh hoạt động, mô-đun ABT Pro xúc tác không khí và tạo ra các hạt phân tử ion oxy âm phân hủy vi khuẩn và phân tử mùi, đảm bảo môi trường bảo quản thực phẩm trong lành và an toàn. Cuối cùng là công nghệ Twin Inverter ứng dụng biến tần trên cả máy nén và quạt tản nhiệt, giúp máy hoạt động êm hơn, tiết kiệm điện và thân thiện với môi truờng.

Tại thời điểm ra mắt, giá bán dự kiến cho sản phẩm tủ lạnh Aqua ViewFresh AQR-M727XA(GS)U1 là 34,99 triệu đồng và AQR-M727XA(GB)U1 là 29,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nổ tủ lạnh là hiện tượng hiếm gặp nhưng vô cùng nguy hiểm, vì vậy cần nắm bắt những dấu hiệu bất thường của tủ lạnh để sửa chữa và tránh tủ lạnh bị hư hỏng gây nguy cơ cháy nổ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Tủ lạnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN