Mẫu iPhone đẹp không khác iPhone mới nhưng giá rẻ hơn nhiều

Sự kiện: iPhone iPhone 12

Mẫu iPhone này hiện nay đang có giá rẻ mà chất lượng thì gần như tương đương với các mẫu iPhone mới.

Công nghệ trang bị

Màn hình iPhone 12 Pro có kích thước 6.1 inch phủ Ceramic Shield bền bỉ, hạn chế nguyên nhân gây xước. Song song với đó, iPhone 12 Pro sử dụng khung thép không gỉ thay vì khung nhôm như bản tiêu chuẩn.

Cụm 3 camera của iPhone 12 Pro có cả góc rộng (f/1.6), siêu rộng (f/2.4) và tele (f/2.0). Khẩu độ camera tele f/2.0 giúp camera lấy nét nhanh hơn, chất lượng ảnh tăng thêm 27% trong điều kiện thiếu sáng, zoom quang học 2x, zoom kỹ thuật số 10x.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro còn sở hữu cảm biến LiDAR. Đây là công nghệ được dùng để hỗ trợ lấy nét, chuẩn xác trong điều kiện thiếu sáng, gấp 6 lần so với bản thường.

Mẫu iPhone đẹp không khác iPhone mới nhưng giá rẻ hơn nhiều - 1

Máy ảnh

iPhone 12 có hệ thống camera kép với 1 ống kính siêu rộng 12MP và 1 camera chính 12MP. iPhone 12 cũng có những tính năng phần mềm như chế độ ban đêm và xử lý Deep Fusion cùng với tính năng ổn định hình ảnh quang học.

iPhone 12 Pro có thiết lập 3 camera bao gồm ống kính tiêu cự chuẩn, ống kính siêu rộng và ống kính tele. Chiếc iPhone này cũng được hỗ trợ chế độ ban đêm khi chụp ảnh chân dung, tính năng này có thể thực hiện được nhờ Máy quét LiDAR hoàn toàn mới, dành riêng cho iPhone 12 Pro.

Mẫu iPhone đẹp không khác iPhone mới nhưng giá rẻ hơn nhiều - 2

Máy quét LiDAR

Trước hết, nó cho phép bạn làm mờ hậu cảnh đẹp hơn bằng việc cảm biến nhận diện khoảng cách đến vật thể tốt hơn khi chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, nhờ LiDAR, máy ảnh lấy nét nhanh hơn 6 lần trong bóng tối.

LiDAR cũng là tương lai lớn trong thực tế ảo (AR). Mọi thứ xuất hiện trong iPhone mới lần này đều được các nhà phát triển tích cực chọn lọc và áp dụng vào cuộc sống.

Mẫu iPhone đẹp không khác iPhone mới nhưng giá rẻ hơn nhiều - 3

Chất lượng Video

Lần này, ngoài cải tiến thông thường, Apple đã giới thiệu khả năng chụp ở định dạng Apple ProRAW. Chất lượng ở định dạng này thậm chí còn cao hơn và việc hậu kỳ bức ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Với nhiều người, có lẽ iPhone 12 là smartphone "đủ" so với nhu cầu dùng hằng ngày. Nó có thể xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng và máy ảnh sẽ chụp những hình ảnh tuyệt đẹp ngay cả khi không có tất cả các nâng cấp khác của iPhone 12 Pro, nhưng không thể phủ định việc iPhone 12 Pro được trang bị màn hình sáng hơn (800 nit) so với iPhone 12 (625 nit).

Mẫu iPhone đẹp không khác iPhone mới nhưng giá rẻ hơn nhiều - 4

Dung lượng RAM của iPhone 12 Pro nhỉnh hơn iPhone 12 (6GB so với 4GB) đã đủ giúp nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời, sở hữu nhiều công nghệ đi trước thời đại.

Hiện nay, iPhone 12 Pro có giá bán từ 10,6 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tầm giá trên dưới 4 triệu đồng, 2 mẫu iPhone này khá thích hợp cho bạn lựa chọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN