Con gái 11 tuổi đòi mua iPhone 15 Pro Max, người cha hỏi cư dân mạng và cái kết khó đỡ

Sự kiện: iPhone 15

Câu chuyện về một bé gái 11 tuổi đòi cha tặng chiếc iPhone 15 Pro Max đắt đỏ đã thu hút gần 10.000 bình luận trên diễn đàn.

Vào thứ hai vừa qua, một người dùng có tên Able_Texas5286 đã chia sẻ câu chuyện của mình trên diễn đàn Reddit và trở thành tâm điểm bàn luận. Theo đó, người đàn ông này có một cô con gái 11 tuổi. Vợ chồng anh này đã cho con gái của mình sử dụng chiếc iPhone 8 cũ của anh vào 2 năm trước. Bé gái vẫn thường sử dụng chiếc iPhone này để gọi điện, nhắn tin và lướt mạng xã hội.

iPhone 15 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max.

Gần đây, cô bé đang muốn có một chiếc smartphone mới vì chiếc iPhone đã cũ và bạn bè của cô đều đã có điện thoại mới. Người đàn ông này muốn mua cho con gái mình chiếc iPhone 13 mới với giá bán phải chăng, có camera và thời lượng pin tốt.

Tuy nhiên, con gái của người đàn ông nhất định muốn mua iPhone 15 Pro Max vì có thể chơi game tốt hơn và có màn hình 120Hz. Cô con gái thường xuyên chơi game và thường phàn nàn về chiếc iPhone cũ đang dùng.

Người cha cho rằng chiếc iPhone 15 Pro Max quá đắt tuy nhiên cô con gái đã phát cáu và cho rằng người cha đã "hủy hoại" cuộc sống của cô trong khi bạn thân của cô cũng đã có 1 chiếc. Hiện tại, 2 vợ chồng anh này đang xem xét mua cho cô một chiếc điện thoại mới và vợ anh muốn tặng cô gái một món quà lớn.

Câu chuyện thu hút hàng nghìn bình luận.

Câu chuyện thu hút hàng nghìn bình luận.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã thu hút hơn 9.500 bình luận.

Một số bình luận đã đưa ra lời khuyên cho người cha về cách giải quyết tình huống của mình.

"Cha mẹ là những ai? Đừng để con gái bạn khiến bạn cảm thấy tội lỗi, iPhone 13 vẫn là một chiếc điện thoại mới và tốt.

Con gái của bạn đang ở độ tuổi hay so sánh mình với bạn bè và bạn không cần phải cho chúng mọi thứ mà những đứa trẻ khác có. Nếu bạn có đủ khả năng mua một chiếc iPhone 15 cho cô bé, tôi nghĩ rằng bạn nên tìm cách để cô ấy kiếm được tiền và học cách không đòi quà."

Một người dùng khác tuyên bố, một đứa trẻ 11 tuổi không cần tới iPhone Pro 15 Max vì bất kỳ lý do gì.

Trong khi đó, nhiều người bình luận tỏ ra khá gay gắt:

“Nếu thực sự con bé nghĩ rằng một cuộc đời bị hủy hoại vì không có iPhone 15 Pro Max, nó thực sự cần phải được giáo dục nghiêm khắc hơn rồi”.

Một Redditor khác cũng đưa ra quan điểm tương tự:

“Một đứa trẻ 11 tuổi không cần một chiếc điện thoại nghìn đô. Cẩn thận kẻo bạn đang nuôi dạy một đứa trẻ có thói quen ra lệnh đấy!"

Apple đã ra mắt iPhone 15 Pro Max vào tháng 9 năm ngoái, tích hợp cho chúng một số tính năng ấn tượng bao gồm: Nút hành động mới, khung titan và cổng sạc USB-C.

Smartphone cao cấp có chip A17 Pro mới - sẽ mở khóa trải nghiệm chơi game ở cấp độ tiếp theo. Đó là một phần lý do khiến cô con gái trong câu chuyện phía trên muốn mua iPhone 15 Pro Max. Hiện tại, giá bán khởi điểm của điện thoại tại Việt Nam là từ 31,99 triệu đồng (bản 256GB).

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều mẫu iPhone vừa bước vào đợt giảm giá mới đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN