Những hình ảnh đầu tiên về sạc nhanh 35W của "Táo Khuyết"

Sự kiện: iPhone Apple

Thiết kế bộ sạc kép 35W USB-C mới của Apple đã được tiết lộ trong một số hình ảnh render.

Một vài ngày trước, đã có tin đồn khẳng định về việc Apple sản xuất bộ sạc nhanh công suất 35W. Giờ đây, nguồn tin AppleInsider đã tung những hình ảnh rò rỉ về bộ sạc này.

Những hình ảnh đầu tiên về sạc nhanh 35W của "Táo Khuyết" - 1

Hình ảnh render về bộ sạc nhanh 35W cho iPhone của Apple..

Cụ thể, nguồn tin từ ChargerLAB trên mạng xã hội Twitter, bộ sạc USB-C sẽ hỗ trợ sạc nhanh 35W và lần đầu tiên xuất hiện trong một tài liệu hỗ trợ của Apple. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, bộ sạc kép sắp được sản xuất hàng loạt, hoặc ít nhất là một số thành phần đã được hoàn thiện. Người dùng có thể chứng kiến sự xuất hiện của bộ sạc này trong vài tháng tới.

Những hình ảnh đầu tiên về sạc nhanh 35W của "Táo Khuyết" - 3

Bộ sạc nhanh 35W của "Táo Khuyết".

Hình ảnh render về bộ sạc cho thấy sản phẩm có cùng kích thước với bộ sạc hiện có chỉ với một cổng duy nhất. Một điều thú vị khác là hai ngạnh có thể gập vào thân sạc, giúp chúng trở nên gọn gàng và thuận tiện hơn khi di chuyển.

Bộ sạc kép mới dự kiến ​​sử dụng công nghệ GaN (gallium nitride) - bớt nóng hơn. Apple đã sử dụng công nghệ này cho bộ sạc Apple Silicon 16 inch của MacBook Pro, đây là bộ sạc GaN đầu tiên được công ty có trụ sở tại Cupertino sản xuất. Trước đó, phía Digitimes cũng cho rằng Apple đang làm việc trên bộ sạc GaN với cổng USB-C.

Những hình ảnh đầu tiên về sạc nhanh 35W của "Táo Khuyết" - 4

2 ngạnh được thiết kế gập vào.

Tài liệu hỗ trợ tiết lộ, bộ sạc sẽ không đi kèm cáp. Hiện tại, iPhone vẫn trang bị cáp bên trong hộp nên đây không phải là vấn đề lớn.

Cho tới nay, các nguồn tin vẫn chưa rõ thời gian “Nhà Táo” sẽ giới thiệu bộ sạc mới này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chúng trong các tin bài tiếp theo!

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-sac-nhanh-35w-cua-tao-khuyet-50202213495916972.htm

iPhone 13 bất ngờ giảm giá sâu 3,6 triệu đồng tại Trung Quốc, ở Việt Nam ra sao?

Doanh số dòng iPhone 13 tại Trung Quốc được đánh giá khá ấn tượng trong thời gian qua, và mọi thứ có thể cải thiện hơn nữa nếu báo cáo mới là chính xác.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung