Những điện thoại nổi bật trong tháng 9 nhưng khó mua tại Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 05/09/2021 16:30 PM (GMT+7)

Dưới đây là những mẫu smartphone có cấu hình phần cứng tốt đủ hấp dẫn người dùng, đáng tiếc là khả năng tồn tại của chúng tại Việt Nam là khó xảy ra.

Red Magic 6S Pro

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Nubia đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt smartphone Red Magic 6S Pro vào ngày 6/9 tại Trung Quốc. Trước khi ra mắt, điện thoại đã vượt qua nhiều chứng nhận như 3C và TENAA của Trung Quốc.

Những điện thoại nổi bật trong tháng 9 nhưng khó mua tại Việt Nam - 1

Red Magic 6S Pro sẽ là sự bổ sung cho dòng smartphone Red Magic 6 của Nubia. Nó đi kèm màn hình OLED 6,8 inch độ phân giải Full HD+. Bên trong được trang bị chip Snapdragon 888 kết hợp RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Điểm nổi bật chính của điện thoại sẽ là hỗ trợ sạc nhanh 120W và triggers chơi game để tăng cường trải nghiệm chơi game. Đây là chiếc smartphone sẵn sàng chơi game với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720 Hz.

JioPhone Next

Nhà mạng Ấn Độ, Jio, dự kiến ​​ra mắt smartphone JioPhone Next vào ngày 10/9 tại thị trường quê nhà. Thiết bị này đã được đồn đại gần đây và nó cũng đã xuất hiện trong một vài rò rỉ.

Những điện thoại nổi bật trong tháng 9 nhưng khó mua tại Việt Nam - 3

JioPhone Next sẽ là một điện thoại 4G giá rẻ với màn hình HD 5,5 inch nhỏ gọn. Nó không mang trên mình thiết kế viền mỏng như các điện thoại hiện đại mà các hình ảnh cho thấy nó có viền dày ở cả trên và dưới. Nó dự kiến sẽ đi kèm camera sau 13 MP và camera trước 8 MP cho nhu cầu selfie.

Bên trong điện thoại trang bị chip Snapdragon 215 kết hợp RAM 2 GB hoặc 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB. JioPhone Next sẽ có pin 2.500 mAh và sẽ là một trong những smartphone rẻ nhất ra mắt trong tháng này khi có giá khởi điểm khoảng 48 USD (1,09 triệu đồng).

Huawei Nova 9 

Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt loạt smartphone Nova 9 trong tháng này tại Trung Quốc. Mặc dù không có xác nhận ra mắt chính thức nhưng một nguồn tin tiết lộ rằng sản phẩm sẽ xuất hiện vào ngày 23/9.

Những điện thoại nổi bật trong tháng 9 nhưng khó mua tại Việt Nam - 4

Chiếc điện thoại này gần đây đã được phát hiện trên TENAA với chip Snapdragon 778G. Vì đó là chip 4G nên điện thoại này sẽ bị giới hạn ở kết nối 4G. Thiết bị dự kiến có hỗ trợ sạc nhanh 66W và pin 4.500 mAh. Riêng phiên bản cao cấp hơn, Nova 9 Pro, dự kiến hỗ trợ sạc nhanh 100W cho pin dung lượng 4.000 mAh.

Phần còn lại của các chi tiết liên quan đến smartphone vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, với sự ra mắt của sản phẩm sắp đến gần, nhiều khả năng chi tiết về điện thoại sẽ dần bị rò rỉ trong những ngày tới.

Dòng Realme Narzo 50

Realme dự kiến ​​sẽ làm mới dòng smartphone Narzo với các thành viên Narzo 50 series gồm Narzo 50, Narzo 50A và Narzo 50i. Theo một rò rỉ gần đây, điện thoại sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Với việc Realme đã ra mắt dòng Narzo 20 vào tháng 9 năm ngoái nên không quá bất ngờ khi dòng Narzo 50 sẽ xuất hiện trong tháng này.

Những điện thoại nổi bật trong tháng 9 nhưng khó mua tại Việt Nam - 5

Realme Narzo 50A dự kiến ​​sẽ có màn hình giọt nước lớn với độ phân giải Full HD+. Ở mặt sau máy đi kèm hệ thống camera ba ống kính, kết hợp các tùy chọn như biến thể RAM 4 GB + bộ nhớ trong 64 GB, hoặc RAM 4 GB + bộ nhớ trong 128 GB. Các hình ảnh kết xuất đồ họa của điện thoại cho thấy nó có hai màu, gồm Oxygen Blue và Oxygen Green.

Mặt khác, Realme Narzo 50i dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại giá rẻ với các tùy chọn như RAM 2 GB + ROM 64 GB hoặc RAM 4 GB + ROM 64 GB. Nó cũng dự kiến trang bị hai tùy chọn màu sắc như Carbon Black và Mint Green.

Honor X20 Max

Cuối cùng, Honor dự kiến ra mắt smartphone giá rẻ Honor X20 Max tại Trung Quốc. Đó là sản phẩm kế nhiệm của Honor X10 Max đi kèm với những nâng cấp lớn. Điều này bao gồm trang bị màn hình 7,2 inch khổng lồ và chip MediaTek Dimensity 1100.

Những điện thoại nổi bật trong tháng 9 nhưng khó mua tại Việt Nam - 6

Bên trong điện thoại đi kèm pin 6.000 mAh lớn hơn nhiều so với pin 5.000 trên Honor X10 Max. Sản phẩm dự kiến sẽ có một số loại công nghệ sạc nhanh. Ngoài ra, điện thoại cũng dự kiến mang đến một số nâng cấp về máy ảnh so với tiền nhiệm của chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-dien-thoai-noi-bat-trong-thang-9-nhung-kho-mua-tai-viet-nam-502021591628...

Những smartphone đáng chú ý nhất ra mắt trong tháng này

Một số sản phẩm ra mắt trong tháng này đến từ các công ty lớn như Apple, Google và nhiều tên tuổi nữa.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung