Những chức năng Samsung Smart TV nhiều người không hay biết

Sự kiện: Tivi Samsung
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Smart TV đang ngày càng mang đến những tính năng mới ưu tiên trải nghiệm giải trí nhưng chúng còn tiến xa hơn và cung cấp các công cụ cho nhiều tác vụ khác.

Ví dụ điển hình nhất là nhiều mẫu Smart TV từ Samsung có vô số tính năng mà nhiều người có thể bỏ lỡ vì không hay biết chúng tồn tại.

Kết nối TV và ngôi nhà

Giống như các thương hiệu công nghệ khác có nhiều loại sản phẩm khác nhau, Samsung muốn tạo ra một hệ sinh thái giữa các thiết bị của mình. Để làm được điều này, công ty đã phát triển SmartThings hoạt động như một trung tâm kết nối tất cả các thiết bị thông minh tương thích thành một mạng thống nhất.

Những chức năng Samsung Smart TV nhiều người không hay biết - 1

Vì SmartThings có thể được truy cập trên Smart TV từ Samsung nên người dùng có thể điều khiển đèn, giám sát camera chuông cửa và nhận thông báo từ máy giặt về việc kết thúc chu trình giặt. Tất cả phụ thuộc vào thiết bị đang có. Với SmartThings, Samsung Smart TV sẽ trở thành trung tâm chỉ huy cho ngôi nhà thông minh của mỗi người.

Mở rộng màn hình làm việc

Nếu có máy tính hoặc thiết bị di động tương thích với Smart TV từ Samsung, người dùng vẫn có thể tận hưởng kết nối giữa hai thiết bị. Họ có thể dễ dàng truy cập không dây vào PC, máy tính xách tay hoặc DeX di động để sử dụng TV làm màn hình.

Xem hai nội dung bằng Multi-View

Smart TV của Samsung cho phép người dùng phản chiếu smartphone của họ trên màn hình, điều này không chỉ cho phép chia sẻ ảnh và video dễ dàng hơn mà còn cho phép xem hai nội dung cùng một lúc. Đó là một điều rất hữu ích khi người dùng có thể vừa xem một bộ phim và không bỏ lỡ diễn biến của một trận bóng.

Những chức năng Samsung Smart TV nhiều người không hay biết - 2

Hiệu chỉnh thông minh để có trải nghiệm rạp phim chân thực hơn

Để mang đến trải nghiệm điện ảnh đích thực, Samsung Smart TV có tính năng Hiệu chỉnh thông minh. Về cơ bản, khi người dùng đang xem một bộ phim, công cụ hiệu chỉnh thông minh này sẽ tối ưu hóa cài đặt TV để phù hợp với tầm nhìn mà đạo diễn tác phẩm dự định. Người dùng vẫn có thể chọn giữa hiệu chuẩn cơ bản nhanh chóng hoặc hiệu chuẩn cấp độ chuyên nghiệp.

Âm thanh không gian 360

Hãy tưởng tượng đang thưởng thức âm thanh di chuyển cùng chúng ta. Với mỗi chuyển động của đầu, âm thanh sẽ theo người dùng một cách chân thực. Đây là hiệu ứng mà tính năng 360 Audio (có sẵn trên một số mẫu TV) mang lại khi kết hợp với Galaxy Buds tương thích.

Những chức năng Samsung Smart TV nhiều người không hay biết - 3

Đồng bộ hóa ánh sáng giúp tạo môi trường sống động

Được điều khiển trực tiếp từ trung tâm SmartThings, đèn Philips Hue có thể biến phòng khách của người dùng thành thiên đường đa giác quan. Thông qua khả năng tương thích của Samsung với đèn thông minh Philips Hue, Smart TV của Samsung có thể điều khiển đèn phát xung và thay đổi màu sắc đồng bộ với những gì đang diễn ra trong nội dung mà người dùng đang xem.

Lưu ý rằng đèn thông minh Philips Hue là tùy chọn nhưng khả năng tương thích với chúng cho phép người dùng nhận được những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim hành động hoặc chơi game.

Bộ điều khiển tính năng chạy bằng năng lượng mặt trời

Đã qua rồi cái thời mà bộ điều khiển chỉ có quyền kiểm soát các kênh, độ sáng và âm lượng. Đối với một chiếc TV có nhiều tính năng như hiện nay, khả năng điều khiển cần được hoàn thiện hơn rất nhiều. Với thiết kế đơn giản hơn nhiều, điều khiển Samsung Smart TV có các nút dành riêng cho một số nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như điều khiển TV bằng lệnh Alexa hoặc Bixby.

Những chức năng Samsung Smart TV nhiều người không hay biết - 4

Samsung cũng cung cấp bộ điều khiển sử dụng năng lượng mặt trời độc quyền, sạc bằng cả ánh sáng bên trong và bên ngoài. Chỉ cần đặt điều khiển từ xa úp xuống khi không sử dụng và nó sẽ sẵn sàng cho lần tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tháng 5, nhiều mẫu Smart TV Samsung đang được giảm giá cực mạnh, lên tới 46%.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh - GizChina ([Tên nguồn])
Tivi Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN