Người dùng Smart TV cũ của Samsung đón nhận tin vui

Sự kiện: Tivi Samsung

Smart TV đời cũ của Samsung sẽ có một trong những tính năng tốt nhất của các mẫu mới nhất từ công ty nhằm cho phép người dùng thưởng thức trò chơi ở mức cao nhất.

Samsung đã công bố bản cập nhật mới cho Smart TV của mình, cho phép chúng truy cập vào nền tảng chơi game đám mây Gaming Hub. Cho đến nay, tính năng này chỉ có trên các TV thế hệ mới nhất được phát hành từ năm 2022 đến năm 2023, bây giờ nó sẽ có trên thiết bị năm 2020.

Người dùng Smart TV cũ của Samsung đón nhận tin vui - 1

Gaming Hub được ra mắt vào năm ngoái mang đến cho người dùng khả năng chơi các tựa game Xbox và GeForce Now mà không cần bảng điều khiển hoặc PC. Samsung đưa nền tảng chơi game đám mây của mình lên TV cũ với TizenOS - hệ điều hành được các mẫu TV của hãng sử dụng từ năm 2015 đến năm 2020.

Bản cập nhật sẽ có sẵn cho TV Samsung chạy TizenOS 4.0 trở lên, trải rộng trên các dòng QLED, UHD, The Frame và The Serif. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng Gaming Hub từ kho ứng dụng trên TV và truy cập danh mục được cung cấp bởi các dịch vụ trò chơi trên nền tảng đám mây khác nhau.

Nền tảng chơi game trên đám mây của Samsung mang lại một số lợi ích cho người dùng. Đầu tiên là người dùng không cần thêm bất kỳ phần cứng nào, chỉ cần kết nối internet ổn định và bộ điều khiển tương thích. Thứ hai, họ có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tối ưu vì trò chơi được truyền ở độ phân giải 4K và với âm thanh Dolby Atmos.

Để chơi trên đám mây với Samsung, người dùng cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu. Đầu tiên là phải có TV Samsung tương thích với TizenOS 4.0 trở lên và cài đặt ứng dụng Gaming Hub. Thứ hai là phải có kết nối Internet ít nhất 25 Mbps để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt.

Người dùng Smart TV cũ của Samsung đón nhận tin vui - 2

Thứ ba là phải có một chiếc điều khiển từ xa tương thích với TV, chẳng hạn như bộ điều khiển không dây Xbox. Người dùng cũng cần có tài khoản Samsung và tài khoản Microsoft để có thể truy cập các trò chơi Xbox và lưu tiến trình. Tương tự, người dùng có thể tạo tài khoản GeForce Now để truy cập các trò chơi trên nền tảng này và đồng bộ hóa chúng với Steam, Epic Games hoặc Ubisoft Connect.

Samsung đưa nền tảng chơi game đám mây của mình lên TV cũ với TizenOS là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn thưởng thức các phiên bản mới nhất mà không cần phải đầu tư vào máy chơi game hoặc PC.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều mẫu Smart Tivi LG giảm tới 40% dịp cuối năm

Tết này, cùng lựa chọn những chiếc Tivi LG xịn sò đón tết cùng gia đình với nhiều chương trình khuyến mại cực “sốc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
Tivi Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN