Người dùng nao núng trước siêu phẩm giá rẻ Redmi Note 13 Pro

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi vừa chính thức trình làng thiết kế của dòng Redmi Note 13 Pro mà công ty dự kiến ra mắt vào ngày 21/9 trên mạng xã hội Weibo.

Đây là bước đi tiếp theo của Xiaomi sau khi hãng tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính như hệ thống camera và chipset tích hợp. Tiết lộ trong bộ ảnh mới là thiết kế của hai mẫu máy trong series, gồm Redmi Note 13 Pro+ và Redmi Note 13 Pro.

Người dùng nao núng trước siêu phẩm giá rẻ Redmi Note 13 Pro - 1

Redmi Note 13 Pro+ là mẫu smartphone có màn hình cong với phần cắt camera cũng như mặt sau có họa tiết gồm phối màu 4 tông màu và thiết lập ba camera. Xiaomi cũng lưu ý rằng màn hình trên biến thể đặc biệt này được trang bị lớp bảo vệ Corning Gorilla Glass Victus.

Mặt khác, Redmi Note 13 Pro được mô tả có màn hình phẳng, khung viền phẳng và thứ có vẻ như là mặt lưng bằng kính. Không giống như phiên bản Redmi Note 13 Pro+, thiết lập ba camera trên Redmi Note 13 Pro được bố trí trong một cụm lồi hình vuông. Một trong những hình ảnh được cung cấp có cả hai điện thoại cùng nhau cho thấy bộ đôi này có thể có kích thước màn hình tương tự nhau.

Thật không may, Xiaomi vẫn đang giữ kín hầu hết các thông số kỹ thuật của dòng Redmi Note 13 ở thời điểm hiện tại. Các đoạn giới thiệu trước đó cho thấy các mẫu Redmi Note 13 Pro sắp ra mắt sẽ là smartphone đầu tiên trang bị chip Dimensity 7200-Ultra 5G tầm trung mới nhất của MediaTek, trong khi hệ thống camera được hỗ trợ bởi cảm biến ISOCELL 200 MP của Samsung.

Dòng Redmi Note 13 Pro dự kiến ​​​​ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 21/9. Các thông tin chi tiết như giá bán,… dự kiến ​​sẽ được Xiaomi tiết lộ vào thời điểm đó. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm phát hành quốc tế cho dòng sản phẩm này.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi tung phiên bản màu vàng cho Redmi Note 12, giá rẻ hơn

Đây là sắc màu mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập các màu sắc đã có trước đó của Xiaomi Redmi Note 12.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN