Ngắm vỏ hộp siêu lạ của iPhone X

Thứ Năm, ngày 05/10/2017 14:30 PM (GMT+7)

Vì là mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt nên vỏ hộp của iPhone X cũng có thiết kế khác.

Sự kiện: iPhone X

Tại sự kiện được tuyên bố vào tháng 9, Apple đã tiết lộ tất cả mọi thứ về mẫu iPhone X: thiết kế tuyệt vời, tính năng tiên tiến và giá cao ngất ngưởng. Với những tín đồ của "Nhà Táo", thiết kế vỏ hộp của sản phẩm này cũng gây không ít tò mò.

Ngắm vỏ hộp siêu lạ của iPhone X - 1

Vỏ hộp iPhone X.

Nếu để ý kỹ, người dùng sẽ thấy hình ảnh của chiếc hộp iPhone X nằm ngay cạnh iPhone 8 và iPhone 8 Plus trên trang web chính thức iPhone Upgrade Program của hãng. Bạn sẽ thấy, hình ảnh mặt trước của iPhone X được in ở ngay mặt trước của hộp trong khi với iPhone 8 và iPhone 8 Plus chỉ được in mặt lưng kính. Đây được xem là một trong những điểm nhấn khá ấn tượng của phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của "Nhà Táo", nhằm thể hiện sự khác biệt so với các mẫu iPhone khác.

Ngắm vỏ hộp siêu lạ của iPhone X - 2

Thiết kế iPhone X có nhiều thay đổi so với mọi năm.

Giá bán của iPhone X phiên bản bộ nhớ trong 64GB rất cao, lên tới 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) trong khi bản 256GB còn có giá cao hơn – 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng). Khách hàng có thể đặt ngay “siêu phẩm” này từ ngày 23/10 hoặc mua chúng tại các gian hàng của Apple từ ngày 03/11. Dự kiến, giá xách tay của máy về Việt Nam có thể lên tới 30 triệu.

iPhone X giá 1000 USD
Theo bạn iPhone X có xứng đáng với giá 1000 USD?

Camera iPhone X “độc cô cầu bại” được mấy năm nữa?

Hệ thống camera TrueDepth của iPhone X được tin sẽ là “độc cô cầu bại”, bỏ xa các đối thủ Android trong vài năm tới.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone X
Báo lỗi nội dung