Vì sao nhiều người Việt vẫn lùng mua điện thoại Vsmart?

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ngay cả khi không còn sản xuất smartphone, Vinsmart vẫn sẽ đảm bảo chính sách hỗ trợ khách hàng đã mua Vsmart.

Không lâu sau khi Vingroup tuyên bố ngừng sản xuất smartphone, nhiều cửa hàng bán lẻ di động đã đồng loạt giảm giá điện thoại Vsmart và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Các điện thoại Vsmart được giảm vài trăm ngàn đồng đến gần 2 triệu đồng tùy mẫu mã và cửa hàng, tuy nhiên các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất nằm trong phân khúc dưới 3 triệu đồng.

Vì sao nhiều người Việt vẫn lùng mua điện thoại Vsmart? - 1

Điện thoại Vsmart đang giảm giá đồng loạt tại các cửa hàng bán lẻ.

Theo khảo sát, lượng người dùng tìm kiếm và hỏi mua điện thoại thương hiệu Vsmart tại các cửa hàng khá nhiều trong thời gian qua sau khi Vingroup quyết định ngừng sản xuất smartphone và tivi. Khá thú vị, rất nhiều người trong số này chưa từng xài điện thoại Vsmart muốn tranh thủ cơ hội được tìm hiểu thêm về một trong những thương hiệu smartphone Việt thành công nhất, trong khi một số tìm mua nó làm quà tặng người thân và một số thậm chí mua về chỉ để làm… “kỷ niệm”.

Các cửa hàng cho biết, ngay cả khi nhu cầu tìm mua điện thoại Vsmart tăng vọt thì họ vẫn không chỉ không tăng giá bán mà thậm chí còn áp dụng các chương trình giảm giá tiền mặt trên các sản phẩm. Ngoài ra, nguồn hàng cũng liên tục được nhập về để tránh tình trạng “cháy hàng”. Có thể xem đó là một món quà tri ân rất có ý nghĩa cho những ai ủng hộ điện thoại thương hiệu Vsmart trong thời gian qua.

Vì sao nhiều người Việt vẫn lùng mua điện thoại Vsmart? - 3

Nhiều người muốn mua điện thoại Vsmart về để làm kỷ niệm.

Cũng theo các hệ thống bán lẻ, họ vẫn sẽ tiếp tục đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua và sử dụng điện thoại Vsmart như trước đây, bao gồm chính sách bảo hành 18 tháng của Vinsmart. Công ty thuộc tập đoàn Vingroup cũng khẳng định sẽ đảm bảo các chính sách sửa chữa, chăm sóc, cập nhật phần mềm cho đến ngày khách hàng không còn sử dụng sản phẩm Vsmart nữa thì thôi.

Được biết, sau khi ngừng sản xuất smartphone, Vinsmart vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp và cập nhật hệ thống cho các mẫu điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-nhieu-nguoi-viet-van-lung-mua-dien-thoai-vsmart-50202123518594934.htm

Người dùng iPhone hãy chú ý đến bản cập nhật này

Phiên bản cập nhật mới nhất của iOS mang đến cho người dùng iPhone một số điều mà họ có thể không nắm rõ.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Vsmart
Báo lỗi nội dung