Ngắm iPhone Flip đẹp tinh xảo, cực bóng bẩy

Khái niệm iPhone Flip mới nhất là sự kết hợp của iPhone 14 và iPhone 14 Pro cùng màn hình phụ, tuyệt đẹp từ mọi góc độ.

Video concept iPhone Flip.

Mặc dù Apple chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào về chiếc iPhone màn hình gập nhưng hàng loạt video concept iPhone Flip màn hình gập đã xuất hiện. Nguồn tin đáng tin cậy - Ross Young và nhà phân tích trứ danh Ming-Chi Kuo đều dự đoán iPhone có màn hình gập lại sẽ được trình làng sớm nhất vào năm 2025, "Nhà Táo" vẫn đang phát triển sản phẩm này.

Ngắm iPhone Flip đẹp tinh xảo, cực bóng bẩy - 1

Ảnh concept iPhone Flip.

Video concept mới nhất về iPhone Flip từ nhà sáng tạo 4RMD đã khiến iFan phần nào thoả mãn sự mong chờ với diện mạo hút mắt, sang trọng và tích hợp các chi tiết của những chiếc iPhone mới nhất.

Theo đó, iPhone Flip có màn hình gập lại kiểu vỏ sò giống như Galaxy Z Flip của Samsung. Trong video, màn hình bên trong sẽ là Super Retina XDR 6,8 inch, có thể hỗ trợ gập mở tới 200.000 lần. Mặt lưng còn có màn hình ngoài (chưa rõ kích thước), đặt cạnh cụm camera sau, hiển thị thời gian và các thông báo chính.

Ngắm iPhone Flip đẹp tinh xảo, cực bóng bẩy - 2

iPhone Flip màu tím.

Nhìn chung, thiết kế của máy khá giống iPhone 14 Pro với camera tele được loại bỏ để nhường chỗ cho màn hình phụ. Sản phẩm sẽ có camera chính 48 MP của iPhone 14 Pro với khẩu độ f/ 1.8 và camera góc siêu rộng 12 MP với khẩu độ f/ 2.2.

Ngắm iPhone Flip đẹp tinh xảo, cực bóng bẩy - 3

iPhone Flip sẽ có Dynamic Island giống iPhone 14 Pro.

Khái niệm iPhone Flip này sẽ có chip A17 Bionic - dự kiến tích hợp trên cặp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra của năm tới. Cũng trong video, tuyệt phẩm này xuất hiện trong 5 phiên bản màu: Đen, Tím, Đỏ, Trắng và Vàng. Tuỳ chọn màu nào cũng toát lên ngoại hình sang trọng và tinh tế.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ngam-iphone-flip-dep-tinh-xao-cuc-bong-bay-1421615.ngn

Lộ diện RAM “khủng” của điện thoại Pixel màn hình gập

Google Pixel Fold đã xuất hiện trên trang đánh giá điểm chuẩn Geekbench với thông số về bộ nhớ RAM.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung