Lộ diện RAM “khủng” của điện thoại Pixel màn hình gập

Google Pixel Fold đã xuất hiện trên trang đánh giá điểm chuẩn Geekbench với thông số về bộ nhớ RAM.

Theo Gadget360, điện thoại gập Pixel Fold của Google đã được liệt kê trên Geekbench với tên gọi “Google Felix”. Theo trang web, thiết bị có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset 8 nhân với xung nhịp 2,85GHz, kết hợp bộ nhớ RAM lên đến 12GB.

Lộ diện RAM “khủng” của điện thoại Pixel màn hình gập - 1

Thông số RAM và điểm hiệu suất của điện thoại gập Pixel Fold đã xuất hiện trên Geekbench.

Chiếc điện thoại này của Google cũng có thể chạy trên Android 13 và đã đạt được điểm hiệu năng đơn lõi là 1.047 và điểm hiệu năng đa lõi là 3.257 điểm. Mức điểm hiệu năng này tương tự như điện thoại Pixel 7 Pro từng xuất hiện trên Geekbench.

Một số báo cáo trước đây từng tiết lộ rằng điện thoại gập Pixel Fold đã được Google đặt tên mã là “Felix” và dự kiến thiết bị này sẽ được tung ra vào quý 1 năm 2023.

Lộ diện RAM “khủng” của điện thoại Pixel màn hình gập - 2

Điểm đánh giá hiệu năng của Google Felix (Pixel Fold).

Các hình ảnh thiết kế được cho là của Pixel Fold gần đây đã bị rò rỉ, cung cấp cái nhìn hoàn chỉnh về vẻ ngoài của thiết bị. Theo đó, thân máy được cấu tạo bằng kim loại và kính, đồng thời được mô tả là có trọng lượng khá nặng.

Ngoài ra, có thể điện thoại sẽ không có màn hình đục lỗ hoặc camera nằm phía dưới màn hình đối với màn hình trong. Thay vào đó, nó có thể trang bị một camera selfie ở góc trên cùng bên phải. Trong khi đó, màn hình ngoài được cho là có một vết đục lỗ nằm ở chính giữa, bên dưới là hai camera có cảm biến 9,5 MP. Pixel Fold cũng có thể có cụm ba camera ở phía sau.

Pixel Fold dự kiến sẽ có các màu Chalk (trắng) và Obsidian (đen) và có giá khoảng 1.799 USD (khoảng 43,2 triệu đồng).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lo-dien-ram-khung-cua-dien-thoai-pixel-man-hinh-gap-1421461.ngn

Lộ diện toàn bộ thiết kế gây sốc của Pixel 7a

Điện thoại Pixel 7a vừa bị rò rỉ thiết kế gần như đầy đủ và nó khiến người xem bị sốc vì không có gì đột phá so với phiên bản tiền nhiệm.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung