Nano-SIM sắp được bán giá 25.000 đồng

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Theo một số nguồn tin từ các nhà mạng của Việt Nam vừa tiết lộ, nano-SIM dành cho điện thoại iPhone 5 sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào 16 tháng 10 này.

Cụ thể, nhà mạng VinaPhone cho biết, nano-SIM sẽ được bán ra vào ngày 16 tháng 10 tới tại thị trường Việt Nam với mức giá 25.000 đồng/sim. Đây là mẫu sim chỉ tương thích trên điện thoại thông minh iPhone 5 của Apple.

Nano-SIM sắp được bán giá 25.000 đồng - 1

Nano-SIM sắp được bán ra tại Việt Nam

Việc thông báo cung cấp nano-SIM sớm trước thời điểm nhà mạng này phát hành iPhone 5 tại Việt Nam, sẽ giúp cho người tiêu dùng không phải cắt SIM thường thành nano-SIM để sử dụng. Đã có không ít trường hợp người dùng tự cắt SIM dẫn đến những sai sót cắt vào mạch đồng làm hỏng SIM và phải làm lại rất tốn thời gian.

Phía VinaPhone nói rằng, nano-SIM sẽ được hãng này phát hành trên toàn quốc. Việc nhập iPhone 5 để cung cấp ra thị trường cũng đang được VinaPhone tiến hành đàm phán với đối tác Apple.

Ngoài VinaPhone, một nhà mạng lớn khác của Việt Nam là Viettel cũng tiết lộ đang trong quá trình thử nghiệm nano-SIM và sẽ sớm tung ra thị trường trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá được nhà mạng này đưa ra.

Nano-SIM sắp được bán giá 25.000 đồng - 2

Người dùng sẽ không phải cắt SIM thường thành Nano-SIM để sử dụng nữa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung